Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

07/09/2013 09:42

CANIFA tiếp tục tài trợ trang phục cho chương trình Nhảy Cùng BiBi

Ra mắt khán giả từ mùa hè 2012, ngay lập tức chương trình Nhảy cùng BiBi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn thiếu nhi. Với nội dung hấp dẫn, kết cấu chương trình đơn giản, phù hợp với tâm lý các bạn trẻ, Nhảy cùng BiBi đã dần tạo được thói quen mới cho các em: đứng dậy trước tivi và nhảy theo các động tác mà chương trình hướng dẫn chứ không chỉ ngồi xem thụ động như trước nữa. Những bạn thành viên CLB được học nhảy tại trường quay dưới sự dàn dựng của ekip phục trang và biên đạo của CT Đồ Rê Mí, còn những bạn nhỏ yêu thích các vũ điệu chưa tham gia CLB cũng có thể học nhảy qua truyền hình.Seri truyền hình Nhảy Cùng BiBi đang được phát sóng trên kênh BiBi vào lúc 18h30 thứ 6 hàng tuần

 


2_10


Năm 2013 là năm thứ 2 CANIFA hân hạnh tài trợ trang phục biểu diễn cho chương trình Nhảy Cùng BiBi. CANIFA Kids là dòng thời trang ứng dụng phù hợp với nhiều hoàn cảnh sinh hoạt của các bé. Không chỉ có các trang phục biểu diễn mới được dùng trong các show của CT Nhảy Cùng BiBi mà ngay cả các trang phục thường ngày như quần jean, váy jean và áo phông cũng rất đẹp khi biểu diễn. Hơn nữa những trang phục này còn giúp các bé dễ vận động hơn trong các tiết mục cần sự nhanh nhẹn và dứt khoát như nhảy múa, vũ đạo.


5_22


Các điệu nhảy trong chương trình rất đơn giản, các bé có thể xem và tập theo. Đây cũng là cơ hội cho bé thể hiện năng khiếu ca múa của mình, gia đình bé cũng có thể gửi clip quay bé tập nhảy và gửi về CT Nhảy Cùng BiBi để bé được lên truyền hình nhé.


3_10

Bé năng động với quần bò jean kết hợp cùng áo phông


5_3


Trang phục váy khaki màu xanh kết hợp với áo phông cổ sen tay bèo màu trắng giúp các bé trông vừa khỏe mạnh vừa đáng yêu.


5_16

Các bạn trai trông rất khỏe khoắn


3_4

Còn các bạn gái thì điệu đà với váy liền chất liệu vải pha thun thoáng mát.


4_7


3_6

CANIFA Kids có cả các sản phẩm dành riêng cho các bé béo nhé


2_4


Đây chắc chắn là cơ hội "vàng” để các bé yêu thể hiện tài năng múa hát và biểu diễn "thực thụ” như những "thần tượng" nổi tiếng.

CANIFA hân hạnh tài trợ trang phục cho chương trình Nhảy cùng Bi Bi. Chúc các bé luôn khỏe mạnh, hát hay và múa đẹp để có cơ hội được lên truyền hình cùng chương trình Nhảy Cùng Bi Bi

 Về đầu trang
Bình luận