Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

01/11/2013 08:34

CANIFA vì cộng đồng - Chương trình HƠI ẤM MÙA ĐÔNG

“Sống trong đời sống, cần có một tấm ng” - ở bất cứ đâu, mỗi con người Việt Nam đều mang trong mình sự hướng thiện mang tính bản năng, luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, đúng như lời dạy của ông cha ta từ nhiều đời nay “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều".

Tiếp nối hành trình Hơi ấm mùa đông suốt 8 năm qua, năm 2013, giản dị với ước mong thật nhiều quần áo ấm cho trẻ em vùng cao, lần đầu tiên CANIFA kết nối trái tim nhân ái của hàng triệu khách hàng thân thiết thông qua chương trình Hơi ấm mùa đông từ ngày 01/11 - 15/12/2013.


vcd


Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hoàng Dương trách nhiệm xã hội

Khởi đầu kinh doanh từ sản xuất và ký gửi các sản phẩm len sợi trong 5 năm đầu tiên, đến nay, bên cạnh các sản phẩm chủ lực, CANIFA không ngừng đa dạng hóa các dòng sản phẩm để đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đúng với tiêu chí “Thời trang dành cho tất cả” của thương hiệu.

Xác định rõ trách nhiệm xã hội là hoạt động song song và không thể tách rời hoạt động sản xuất kinh doanh, tập thể cán bộ công nhân viên công ty CP Thương mại &Dịch vụ Hoàng Dương với thương hiệu CANIFA đang ngày đêm phấn đấu trở thành một tổ chức được Khách hàng tin tưởng, Xã hội công nhận và Nhân viên tự hào.

Quỹ CANIFA vì cộng đồng

Sau thời gian dài với các hoạt động mang tính chất tự phát, tháng 7/2011, Quỹ CANIFA vì cộng đồng được thành lập bởi Chủ tịch Đoàn Hải - người sáng lập công ty và cũng là người luôn đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện của CANIFA.

Đến nay, Quỹ CANIFA vì cộng đồng đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa tích cực đối với xã hội như chương trình Cùng em tới trường, hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung,… và nổi bật nhất là chuỗi hoạt động của chương trình Hơi ấm mùa đông. Với nguyên tắc Tự nguyện, Hợp pháp, Minh bạch và Thiết thực; tiêu chí Dài lâu và theo chiều rộng; các hoạt động vì Quỹ CANIFA vì cộng đồng đã và đang góp phần “Cùng chung tay vì cộng đồng tươi đẹp hơn”.

Chương trình Hơi ấm mùa đông - Hành động thiện nguyện theo bản năng

Hơi ấm mùa đông chương trình thiện nguyện hàng năm với mục đích quyên góp quần áo và vật phẩm dành tặng các trẻ em vùng cao. Được khởi xướng bởi anh Đoàn Hải - Chủ tịch Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hoàng Dương, 8 năm qua, hàng chục ngàn chiếc áo ấm và khăn mũ len đã được chương trình trao tận tay cho các em nhỏ tại Tuần Giáo - Sơn La, Lào Cai, Bắc Nậm & Bắc Kạn - Thái Nguyên, Pa Ham & Sá Tổng - Điện Biên, Mèo Vạc - Hà Giang, Y Tý - Bát Xát - Lào Cai,…

Có được tấm lòng thiện nguyện đã vô cùng đáng quý. Nhưng còn đáng quý hơn nữa khi tấm lòng đó được gửi đến đúng những con người thật sự cần giúp đỡ. Hành trình kết nối những trái tim thiện nguyện còn rất dài, rất xa với muôn vàn khó khăn phía trước nhưng CANIFA tin rằng, chương trình Hơi ấm mùa đông với sự đồng lòng và cộng hưởng của các khách hàng và các tổ chức hợp tác, mọi tấm lòng sẽ được chuyển “đến tận nơi, trao tận tay và đúng địa chỉ”. Cùng chung tay vì một cuộc sống tươi đẹp hơn!


Về đầu trang
Bình luận