Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

08/11/2013 14:48

Chọn trang phục cho bé béo

Các phụ huynh có con em nằm trong nhóm trẻ em béo không chỉ phải chú ý nhiều hơn đến khẩu phần ăn mà việc chọn mua trang phục cho các bé cũng không hề đơn giản. Tìm được một chiếc áo với kiểu dáng đẹp và phù hợp thì lại chật chiều ngang. Hay một chiếc quần vừa chiều dài ống thì lại không vừa vòng mông. Giải pháp mà các ông bố, bà mẹ thường lựa chọn là mua quần, áo của người lớn và sửa lại cho con mình. Tuy nhiên, những trang phục đó thường không phù hợp với độ tuổi và sở thích của các bé.

Tiến hành khảo sát trên 300 bà mẹ có con nằm trong nhóm trẻ béo phì, hơn 85% phải mua quần áo có size lớn hơn so với tuổi của con và 76% không hài lòng vì phải sửa lại quần áo hoặc mua quần áo người lớn cho con mặc.

Hiểu được nhu cầu đó, CANIFA Kids cho ra mắt dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em béo với 25 mẫu thiết kế đầy màu sắc kết hợp hình in trang trí phù hợp sở thích của các bé và sử dụng chất liệu cotton thoáng mát để các bé thoải mái khi vận động. Dành cho các bé trong độ tuổi từ 7 - 12, sản phẩm cho bé béo thường có thiết kế chiều ngang lớn hơn so với sản phẩm thường và chiều dài được điều chỉnh phù hợp.

Với mong muốn mang đến những trang phục chất lượng và phù hợp lứa tuổi, CANIFA luôn quan sát và lắng nghe nhu cầu của các bé. So với 5 năm về trước, trẻ từ 7 - 12 tuổi ngày nay có chiều cao và cân nặng lớn hơn rất nhiều và đó thật sự là vấn đề đối với các bậc cha mẹ khi chọn mua quần áo cho con. CANIFA tự hào là thương hiệu thời trang Việt Nam đầu tiên đưa ra dòng sản phẩm dành riêng cho các bé béo.

Một số sản phẩm dành cho bé béo có mặt tại CANIFA.


be-beo-tu-van_0

 

be-beo-tu-van_5a

 

be-beo-tu-van_2

 

be-beo-tu-van_3

 

be-beo-tu-van_4


 

Dòng sản phẩm dành cho các bé béo hiện đã có mặt tại hệ thống các cửa hàng CANIFA, CANIFA Kids tại Hà Nội.

Hệ thống cửa hàng CANIFA Kids tại Hà Nội:

1. CANIFA Kids - 87 Chùa Bộc, HN

2. CANIFA Kids - 50 Lò Đúc, HN

3. CANIFA Kids - 88 Bà Triệu, HN

4. CANIFA Kids - 62 Đại Cồ Việt, HN

5. CANIFA Kids - 71 Cầu Giấy, HN

6. CANIFA Kids - 74 Trần Phú, Hà Đông, HN

Thông tin tham khảo tại: www.canifa.com hoặc www.facebook.com/canifa.fanpage

 

 


Về đầu trang
Bình luận