Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

02/01/2014 15:58

Mâu Thị Thanh Thủy nhận giải thưởng hợp đồng người mẫu quảng cáo cho thương hiệu thời trang CANIFA


Sáng ngày 28/12/2013, quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thị Thanh Thủy đã có mặt tại CANIFA Flagship 181 Giảng Võ, Hà Nội để nhận giải thưởng Hợp đồng người mẫu quảng cáo trị giá 200.000.000 VNĐ từ ông Đỗ Mạnh Hà - Giám đốc kinh doanh và tiếp thị thời trang CANIFA. Giải thưởng này sẽ đem đến cho Mâu Thị Thanh Thủy cơ hội xuất hiện trên nhiều ấn phẩm truyền thông và tham gia các chương trình thời trang uy tín trong và ngoài nước. Chia sẻ tại lễ trao giải, quán quân chương trình Người mẫu Việt Nam 2013 cho biết: "Với cơ hội này, tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để xây dựng hình ảnh một gương mặt đại diện trẻ trung, thân thiện và biến hóa đa dạng với nhiều bộ sưu tập trong thời gian tới của thời trang CANIFA".

 

 

Kết thúc lễ trao giải, Mâu Thị Thanh Thủy đã bắt tay ngay vào công việc người mẫu chụp hình trong bộ sưu tập Military của thời trang CANIFA. Với kỹ năng tạo dáng chuyên nghiệp, gương mặt biểu cảm xuất sắc, Thanh Thủy đã có một buổi làm việc thành công và mang đến một phong cách đậm chất Military cá tính, mạnh mẽ theo đúng tinh thần các nhà thiết kế CANIFA mong muốn truyền tải.

 

Lần đầu tiên đón mùa đông tại thủ đô Hà Nội, quán quân Vietnam's Next Top Model đã có những trải nghiệm thú vị khi đi chơi, dạo phố, gặp gỡ bạn bè và cảm nhận giá rét của miền Bắc. Thanh Thủy cho biết cô rất thích các món ăn đặc trưng của Hà Nội và yêu mến con người nơi đây bởi sự hồn hậu và hiếu khách.

 

Từ một người mẫu nghiệp dư chưa có tên tuổi, trải qua rất nhiều thử thách trong chương trình Người mẫu Việt Nam 2013, Mâu Thị Thanh Thủy đã bước đầu khẳng định tài năng của mình trong làng người mẫu. Thời trang luôn cần sự đổi mới và những sáng tạo không ngừng. Thanh Thủy hứa hẹn sẽ là cơn gió mới cho gương mặt người mẫu quảng cáo của thương hiệu CANIFA. Cùng đón chờ hình ảnh Mâu Thị Thanh Thủy trong các bộ ảnh sắp tới cùng thời trang CANIFA!


Về đầu trang
Bình luận