Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

09/01/2014 16:11

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương - CANIFA tổ chức Hội nghị NHÀ CUNG CẤP 2014 (NCC - CANIFA 2014)

Ngày 04.01.2014 tại khách sạn Fortuna, Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương - CANIFA đã tổ chức Hội nghị NHÀ CUNG CẤP 2014 (NCC 2014) trong một không khí hết sức thân mật và ấm cúng. Đến tham dự Hội nghị lần này có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT - ông Đoàn Hồng Hải, Giám đốc điều hành - bà Đoàn Thị Bích Ngọc, cùng gần 50 Nhà cung cấp chiến lược của Canifa từ Bắc vào Nam.

 

NCC2014_1

Chủ tịch HĐQT - ông Đoàn Hồng Hải & Giám đốc điều hành - bà Đoàn Thị Bích Ngọc chụp ảnh cùng các nhà cung cấp tại Hội nghị NCC 2014.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đoàn Hồng Hải chia sẻ định hướng kinh doanh của Canifa đến năm 2020:


NCC2014_2

Chủ tịch HĐQT - ông Đoàn Hồng Hải phát biểu tại Hội nghị NCC - CANIFA 2014.

 

Ông Đoàn Hồng Hải đặc biệt nhấn mạnh vào 3 chiến lược trọng tâm của Hoàng Dương - CANIFA trong thời gian tới, đó là: chiến lược Sản phẩm: phải phong phú, đa dạng nhưng vẫn phải đảm bảo các tiêu chí an toàn chất lượng và phải hợp xu hướng; chiến lược phân phối & không gian bán lẻ: để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị và hiện đại; chiến lược xây dựng thương hiệu có tính lôi cuốn và đại chúng để từng bước hiện thực hóa Slogan của thương hiệu " Fashion for all - Thời trang cho tất cả".

 

 

NCC2014_3

Canifa khai trương 1 loạt các cửa hàng tại các vị trí đắc địa tại Hà Nội trong năm 2013

 

Ngoài ra, ông Hải cũng nhấn mạnh vào hai hoạt động trọng tâm từ năm 2013 trở đi, đó là: hoạt động nội vi: phát triển bền vững, hiện đại, không ngừng học hỏi và trên hết là phải tin tưởng, chia sẻ giữa đội ngũ nhân sự trong công ty, liên tục cập nhật các phần mềm hiện đại không chỉ trong nước mà cả ngoài nước, và sau cùng là để tạo ra một bầu không khí làm việc vui vẻ "làm hết sức, chơi hết mình"; còn với các hoạt động ngoại vi: ông Hải đặc biệt nói tới chiến lược xây dựng và duy trì các mối quan hệ khăng khít từ chia sẻ thông tin tới phát triển sản phẩm đối với các nhà cung cấp theo chiến lược 3C: cởi mở, công bằng và cùng có lợi bởi Hoàng Dương - CANIFA có thể tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay thì không thể thiếu được sự hỗ trợ đắc lực từ phía các nhà cung cấp.

 

 


Các khu vực trưng bày sản phẩm của các hệ thống cửa hàng của Canifa tại Hà Nội


Tiếp sau phát biểu của ông Đoàn Hồng Hải, bà Đoàn Thị Bích Ngọc - giám đốc điều hành cũng đã lên phát biểu trước toàn hội nghị về những khó khăn, thuận lợi trong quá trình cộng tác giữa CANIFA và các Nhà cung cấp trong năm 2013 và hy vọng năm 2014 mối quan hệ của CANIFA và các Nhà cung cấp chiến lược ngày càng khăng khít...

 

 

NCC2014_5
Giám đốc điều hành - bà Đoàn Thị Bích Ngọc phát biểu tại Hội nghị NCC - CANIFA 2014


Hàng dệt may Việt Nam đang ngày càng được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng bởi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, CANIFA cũng đã có những hoạt động chặt chẽ với các trường đại học và Viện nghiên cứu chuyên ngành để mang đến cho người tiêu dùng những ứng dụng khoa học mới nhất của ngành vào thực tiễn. Đến dự Hội nghị Nhà cung cấp ông Nguyễn Văn Thông - Viện trưởng viện dệt may VN chúc mừng Hoàng Dương - CANIFA với 1 năm phát triển vượt bậc và cam kết sẽ hỗ trợ CANIFA nói riêng cũng như các doanh nghiệp dệt may trong nước nói chung trong việc tiêu chuẩn hóa chất lượng thông qua việc xây dựng các bộ tiêu chuẩn và từng bước đưa các đề tài khoa học ứng dụng vào thực tế.

 

 

NCC2014_6

Ông Nguyễn Văn Thông - Viện trưởng viện dệt may VN phát biểu tại Hội nghị NCC - CANIFA 2014

Đại diện các nhà cung cấp miền Nam, ông Nguyễn Chiến thắng - đại diện công ty TNHH DV-TM-SX Bách Hợp đã lên chúc mừng những thành công của CANIFA trong năm 2013 và chúc cho CANIFA 1 năm mới 2014 với những thành công mới.

 

 

NCC2014_7_copy

 

Ông Nguyễn Chiến thắng - đại diện công ty TNHH DV-TM-SX Bách Hợp phát biểu tại Hội nghị NCC - CANIFA 2014

 

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

 

 

NCC2014_8_copy
Toàn cảnh Hội nghị NCC - CANIFA 2014

 

NCC2014_9_copy

Giám đốc điều hành - bà Đoàn Thị Bích Ngọc cùng các nhà cung cấp nâng ly chúc mừng tại Hội nghị NCC - CANIFA 2014

 

 

NCC2014_10_copy

Chủ tịch HĐQT - ông Đoàn Hồng Hải cùngcác nhà cung cấp nâng ly chúc mừng tại Hội nghị NCC - CANIFA 2014.

 

NCC2014_11_copy

 

Hội nghị NCC - CANIFA 2014 đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp với các hoạt động liên hoan văn nghệ trong bầu không khí chân thành và ấm cúng .

Các nhà cung cấp giao lưu văn nghệ tại Hội nghị NCC - CANIFA 2014

 

Về đầu trang
Bình luận