Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

11/01/2014 10:37

Hơi Ấm Mùa Đông 2013 - Bát Xát, Lào Cai ngày trở lại

Nằm trong chương trình Hơi Ấm Mùa Đông 2013, những ngày cuối tháng 12 vừa qua, Quỹ CANIFA vì cộng đồng đã đến với các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở của xã Trung Lèng Hồ, xã Dền Sáng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.


Những ngày chính đông, cái giá rét căm căm cũng không thể làm chùn bước chân các thiện nguyện viên Quỹ CANIFA vì cộng đồng đến với các em nhỏ vùng cao Tây Bắc.

 

HAMD-lan2_1

 

HAMD-lan2_2

Chương trình Hơi ấm mùa đông 2013 đến với huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai

 

Là một trong những huyện nghèo nhất của tỉnh Lào Cai, trẻ em ở Bát Xát đa phần là con em đồng bào người dân tộc HMông và Dao Đỏ. Vào mùa đông, các em học sinh ở đây thường phải nghỉ học rất nhiều vì không có đủ quần áo ấm để đến trường. Nhìn những đôi chân trần tím tái, những manh áo cộc phất phơ trong cái lạnh giá dưới 10 độ C, chúng tôi không khỏi xót xa!

 

HAMD-lan2_3

Những đôi chân trần tím tái trong cái lạnh giá dưới 10 độ C

 

Cùng với tấm lòng thiện nguyện của rất nhiều khách hàng cũng như các đối tác của Hoàng Dương - CANIFA, Quỹ CANIFA vì cộng đồng đã trao tặng hơn 2.000 khăn len mới, 2.030 mũ len mới, 2.000 áo len & áo phao mới, 5.300 đôi tất mới, 100 đôi găng tay mới, 20 đôi dép mới, hơn 2.000 áo ấm cũ, 60 tấm chăn siêu nhẹ, 60 m2 tấm xốp trải sàn, 500 bộ dụng cụ học tập cùng nhiều đồ dùng thiết yếu khác cho 1.969 học sinh, 224 thầy cô giáo ở 6 trường thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

 

HAMD-lan2_4

Những chiếc áo ấm được trao tới tận tay các em nhỏ trường tiểu học Dền Thàng

 

HAMD-lan2_5

Mùa đông của các em năm nay sẽ bớt lạnh với những món quà nhỏ ý nghĩa

 

HAMD-lan2_6

Các bạn nhỏ tò mò với những món quà từ Quỹ CANIFA vì cộng đồng

 

Mặc dù quãng thời gian ngắn ngủi nhưng chuyến đi thiện nguyện lần này đã để lại rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho những người tham dự.

 

 

HAMD-lan2_7

Đó là sự háo hức, say mê với chiếc máy ảnh của những cậu bé ở Trung Lèng Hồ

 

HAMD-lan2_8

Là các tiết mục văn nghệ giao lưu cùng thầy cô và học sinh ở xã Dền Sáng

 

HAMD-lan2_9

Là điệu dân vũ hoà nhịp giữa đoàn thiện nguyên với các bé trường tiểu học Sàng Ma Sáo

 

HAMD-lan2_10

Hay ánh mắt và nụ cười trong sáng của các em nhỏ Dền Thàng khi chia tay đoàn về Hà Nội

 

 

Chương trình Hơi Ấm Mùa Đông 2013 đã khép lại với rất nhiều món quà ý nghĩa được trao tận tay các em nhỏ vùng cao Tây Bắc. Thay cho lời kết, CANIFA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và các đối tác: công ty Xương Rồng Xanh, công ty TNHH Dệt may T&N, công ty Nhân Mỹ, công ty Hoàng Dương - Hưng Yên,... những tấm lòng thiện nguyện đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện thành công chương trình Hơi Ấm Mùa Đông 2013.

 

HAMD-lan2_11

 

HAMD-lan2_12

 

CANIFA hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tham gia hưởng ứng nhiệt tình của quý vị trong các chương trình thiện nguyện những năm tiếp theo để trẻ em trên khắp mọi miền tổ quốc đều được đến trường.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Về đầu trang
Bình luận