Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

 

25/01/2014 13:52

GALA TẾT CANIFA CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2014

Ngày 21/1/2014, công ty CP thương mại và dịch vụ Hoàng Dương tổ chức chương trình Gala Tết 2014 vô cùng sôi động, ý nghĩa với sự tham gia của Ban giám đốc cùng tất cả các thành viên trong đại gia đình CANIFA và các khách mời thân thiết.
Đêm Gala là một hoạt động diễn ra thường niên của CANIFA, là dịp để các thành viên cùng ngồi lại bên nhau tổng kết về nhiệm vụ cũng như những thành quả đã đạt được trong năm 2013 đầy thắng lợi. Trong buổi họp mặt, bà Đoàn Thị Bích Ngọc – Giám đốc điều hành cũng đã chia sẻ về những mục tiêu trong năm 2014. Ông Đoàn Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT lên trao tặng kỉ niệm chương tôn vinh những cá nhân đã gắn bó và cống hiến cho công ty trong những năm vừa qua.


gala 4


Trong không khí hân hoan phấn khởi, ban giám đốc đã mở champagne cùng nâng cốc gửi lời chúc đến toàn thể CBNV đang làm việc tại CANIFA một năm an lành, hạnh phúc và gặt hái thêm thật nhiều thắng lợi mới.


Gala Tết 2014 diễn ra thành công với quá nhiều tiếng cười, quá nhiều niềm vui và những phút giây thật sự "bùng nổ". Đó là fashion show của khối KD&TT với siêu mẫu Hoàng Yến, cựu người mẫu Thuý Hằng, với BST Len lông cừu, BST Candy, BST Military... Là những tiếng cười sảng khoái trong vở kịch “Chuyện của Vãi” của Phòng hành chính - nhân sự. Là ca khúc “Vấn vương” đầy lắng đọng của Phương Thảo - Khối M&CU, ca khúc tươi vui “Đón xuân” của Phòng kế toán hay màn nhảy vô cùng sôi động của những "Con bướm xinh" đến từ Phòng thiết kế…


Dư âm đó còn là sự "toả sáng" của King - Nhật Minh (Social Team) và Queen Hồ Ngọc Yến (Khối R&D) với phần bình chọn có số lượng “người di chuyển nhiều nhất trong chương trình”.

Đêm Gala đã kết thúc trong không khí ấm áp, sôi động khiến toàn thể CBNV như được tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ 2014 và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên CANIFA. Tất cả thành viên cảm thấy gần nhau hơn, đồng lòng vì một tập thể CANIFA đang từng bước tiến đến thành công cho những mục tiêu phát triển trong tương lai.


Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của đêm Gala Tết:


gala 1

Đức Thắng và Hải Yến mở màn buổi trình diễn thời trang của khối KD&TT với trang phục Ánh Kim


gala 2

Xuân Khánh và Quỳnh Anh biểu diễn trang phục CANDY


gala 3

Tấn Tài và Hương Hiền trình diễn trang phục Military


gala 5

Phòng Kế toán trong đồng phục váy Candy biểu diễn tiết mục tốp ca “Đón Xuân”


gala 10

Tiết mục nhảy Chicken Dance sôi động của phòng Thiết kế lôi cuốn cả khán phòng cùng tham gia


gala 8

Sự phối hợp tuyệt vời của giọng hát Việt Phúc, tay trống Hoàng Việt, guitar Minh Đức trong tiết mục “Đi tìm bóng núi”


gala 7

Phương Thảo dịu dàng biểu diễn bài hát “Vấn vương” đầy cảm xúc


gala_11

Nhật Minh (KD&TT) nhận giải thưởng King of the night


gala 6 - copy

Giải tiết mục xuất sắc được trao cho phòng hành chính với vở kịch “Chuyện của Vãi”


gala 12

Đêm Gala Tết kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người tham gia.


Về đầu trang
Bình luận