Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

07/04/2014 09:06

CANIFA chính thức tài trợ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2014

Mong muốn tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố mới cho ngành công nghiệp thời trang trong nước, tháng 03/2014, CANIFA tiếp tục đồng hành cùng chương trình Nhà thiết kế thời trang Việt Nam - Project Runway Vietnam mùa thứ 2. Với giải thưởng tiền mặt trị giá lên tới 300 triệu đồng cùng cơ hội gia nhập đội ngũ thiết kế CANIFA, Project Runway Vietnam 2014 hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài quyết liệt giữa hàng ngàn thí sinh trên khắp mọi miền đất nước.

 

Là năm thứ 2 liên tiếp đồng hành cùng chương trình, thời trang CANIFA đã trở thành thương hiệu thân quen với các thí sinh. Không chỉ tài trợ phần thưởng dành cho ngôi vị quán quân, CANIFA còn đồng hành, hỗ trợ tất cả thí sinh ngay từ những vòng sơ tuyển. Các chuyên gia thiết kế, kỹ thuật cắt may của CANIFA luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình. Năm 2013, với thử thách thực hiện Bộ sưu tập "Mùa hè sôi động", CANIFA đã mang đến cho các nhà thiết kế trẻ một trải nghiệm thực sự thú vị khi được thử sức cùng dòng sản phẩm thời trang ứng dụng. Đặc biệt, các mẫu thiết kế của nhóm chiến thắng đã được thời trang CANIFA lựa chọn giới thiệu đến công chúng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng.

B_Qunh_Trang_v_ban_gim_kho_ca_PRVN_2014


Bà Lê Quỳnh Trang - Giám đốc Công ty Multi Media và bộ tứ quyền lực: Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương,NTK Công Trí, Người mẫu Trương Ngọc Ánh, Mentor Tùng Leo


Mùa giải thứ hai chương trình Project Runway Vietnam đã chính thức trở lại với một diện mạo mới hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả truyền hình những bất ngờ thú vị. Trải qua vòng sơ tuyển với nhiều thử thách gay cấn, gương mặt 12 nhà thiết kế xuất sắc nhất bước vào Nhà Chung đã lộ diện: Lê Đình Chiến (Vũng Tàu), Đặng Tuấn Vũ (Long An), Phan Nguyễn Minh Quân (Hồ Chí Minh), Tô Phan Diệu Linh (Hà Nội), Nguyễn Minh Công (Vĩnh Long), Lý Giám Tiền (Hồ Chí Minh), Nguyễn Hoàng Nguyên Phong (Hồ Chí Minh), Hà Thị Hồng Lam (Cà Mau), Doãn Thùy Nga (Hưng Yên), Phạm Đặng Khánh (Quảng Ninh), Nguyễn Thị Thảo (Thanh Hóa) và Nguyễn Thị Lan Anh (Đăk Lăk). Với dàn thí sinh cá tính nổi bật, thành phần ban giám khảo uy tín cùng giải thưởng hấp dẫn đến từ thương hiệu CANIFA, Project Runway Vietnam 2014 chắc chắn sẽ là một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn, thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng trong dịp hè sắp tới.


12_nh_thit_k_xut_sc_ca_PRVN_2014

 

12 gương mặt thí sinh xuất sắc vào ngôi nhà chung Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2014


Top_12_ngi_mu_PRVN_2014

 

Các sản phẩm đầu tay của 12 thí sinh trong buổi họp báo


Top_12_nh_thit_k_v_ngi_mu_trong_bui_hp_bo

12 thí sinh và người mẫu ra mắt giới báo chí


Phỏng vấn bà Đoàn Thị Bích Ngọc - Giám đốc điều hành thời trang CANIFA

PV: Chương trình Project Runway đã trải qua 01 năm phát sóng tại Việt Nam. Là một đơn vị đã đồng hành trong suốt chặng đường diễn ra cuộc thi, bà có nhận xét gì về thành công chương trình?

Bà Đoàn Thị Bích Ngọc: Sau 01 năm phát sóng Project Runway, tôi nhận thấy các thí sinh bước ra từ chương trình đã có sư thay đổi rất lớn. Đa số các bạn sau cuộc thi đã hiểu hơn về khách hàng và đưa ra những bộ sưu tập đến gần hơn với công chúng. Nhiều bạn đã tạo lập được thương hiệu riêng và được khách hàng đón nhận. Vì vậy tôi nhận thấy chương trình Nhà thiết kế Việt Nam đã đem đến cho các bạn trẻ cơ hội khẳng định mình trên con đường trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp sự, đồng thời cũng giúp khán giả quan tâm đến thời trang cũng hiểu rõ thêm về nền công nghiệp thời trang Việt Nam.

PV: Là đại diện thương hiệu CANIFA - một trong những nhà tài trợ chính của Project Runway 2014, bà có thể gửi lời chúc cho các thí sinh năm nay?

Bà Đoàn Thị Bích Ngọc: Đối với các bạn trẻ khát khao trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, CANIFA luôn mong muốn đồng hành, giúp đỡ để hiện thực hóa ước mơ ấy. Xin chúc cho các thí sinh năm nay sẽ có những trải nghiệm thật thú vị và gặt hái được nhiều thành công!

Top_12_NTK_ra_mt_cng_cc_ngi_mu_ca_mnhChương trình Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2014 sẽ lên sóng truyền hình VTV3 vào 20h00' chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 11/05/2014
Về đầu trang
Bình luận