Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

01/11/2011 19:38

Thử diện style quần jean xắn gấu

Qua từng mùa thời trang, chiếc quần jean cũng có nhiều sự biến đổi đem đến cho phái đẹp sự khỏe khoắn, trẻ trung. Trong đó những chiếc quần jean gấp gấu có lẽ là kiểu quần đang dần được nhiều người đón nhận.
Quần jean đang trở thành một loại trang phục không thể thiếu của bất kỳ bạn gái nào. Qua từng mùa thời trang, chiếc quần jean cũng có nhiều sự biến đổi đem đến cho phái đẹp sự khỏe khoắn, trẻ trung. Trong đó những chiếc quần jean xắn gấu có lẽ là kiểu quần đang dần được nhiều người đón nhận.Một chiếc quần jean xắn gấu sẽ là một xì tai rất thích hợp trong mùa thu đấy bạn ạ. Với một chiếc quần jean bình thường bạn có thể xắn gấu lên là đã có ngay cho mình một chiếc quần jean rất phong cách. Nhưng trước hết bạn phải chọn cho mình loại quần jean phù hợp nhất với hình dáng của cơ thể . Quần jean cũng phải thật thoải mái, tôn dáng và cần phải có sự hỗ trợ của một chiếc thắt lưng.


Để tạo một chiếc quần xắn gấu, đơn giản bạn chỉ cần xắn gấu quần lên 1 hoặc 2 nếp, phụ thuộc vào chiều dài của chiếc quần jean, sao cho độ dài của chiếc quần jean sau khi gấp chỉ cao hơn mắt cá một chút xíu. Bạn cũng có thể mua cho mình một chiếc quần jean được thiết kế nếp gấp sẵn cũng được.


Và sau khi đã có một chiếc quần jean xắn gấu phong cách rồi thì bạn cũng hãy lưu ý đến những trang phục kết hợp cùng nó nữa nhé. Một chiếc quần jean xếp gấu rất thích hợp với những chiếc áo T-Shirt. Áo t-shirt màu sắc sặc sỡ, trẻ trung rất thích hợp với không khí mùa thu. Để tạo cho mình một hình ảnh điệu đà hơn thì bạn có thể kết hợp jean xếp gấu cùng với một chiếc áo t-shirt bó sát hoặc áo vest


Với giày dép kết hợp cùng jean xếp gấu thì càng đơn giản càng tốt. Những đôi sandal và giày búp bê không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái mà còn tôn lên hình ảnh của bạn.


Hãy thử tham khảo vài cách phối sau nhé.


Dép lê là hơi bị được đấy!


Giầy búp bê cũng ngon!


Kết hợp với áo sơ mi thì Tuyệt!!!


Khéo léo khoe hình xăm...


Nguồn: eva.vn

Về đầu trang
Bình luận