Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

08/11/2011 09:13

Những show diễn thời trang độc đáo

1. Diễn thời trang dưới lòng đấtShow diễn thời trang này đã có tên tuổi hẳn hoi rồi nhé, Underground Catwalk vì đây là sự kiện thường niên không thể thiếu trong các tuần lễ thời trang ở Berlin (Đức). Thực ra, sân khấu của buổi biểu diễn chính là những chiếc tàu điện ngầm. Khán giả là hành khách 2 bên và người mẫu trình diễn ở lối đi chính giữa các khoang tàu.


2. Diễn thời trang dưới nướcCác người mẫu mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc, Hanbock do nhà thiết kế Park Sul-nyeo sáng tạo đã tham dự show diễn có “1-0-2” tại thủy cung ở Seoul (Hàn Quốc) để đánh dấu sự kiện khai trương khu du lịch mới.


3. Vạn lý Trường thành thành sàn CatwalkDanh hiệu sàn catwalk dài nhất hành tinh ở Copehaghen đã phải nhường lại chỗ cho Vạn lý Trường thành của Trung Quốc khi các nhà thiết kế “phù phép” nó trở thành sàn diễn. Nhà thiết kế Karl Lagerfield đã giới thiệu mẫu trang phục mới nhất của nhãn hiệu Fendi trên Vạn lý Trường thành vào năm 2007.


4. Thời trang nudeĐã nude rồi còn làm gì có quần áo mặc đâu mà thời trang nữa nhỉ? Vậy mà show diễn thời trang lạ thường này vẫn diễn ra hoành tráng năm 2006 do công ty nước hoa tổ chức. Các người mẫu chẳng hề mặc gì, ngoại trừ được xịt nước hoa rất cẩn thận. Đặc biệt hơn, khán giả “xem” bằng mũi chứ không phải mắt vì ai cũng phải đeo kính bịt kín mắt.


5. Thời trang lửaCó lẽ đây là show diễn thời trang mạo hiểm nhất hành tinh. Các cô người mẫu đốt lửa trên người trong khi trình diễn vào năm 2008.


6. Những người mẫu quái dịThay vì hình ảnh của những chân dài xinh đẹp, yêu kiều, buổi trình diễn của nhà thiết kế Patrick Mohr, trong tuần lễ Thời trang Mercedes-Benz ở Berlin (Đức) lại make-up cho người mẫu trở thành những “quái nhân”. Tất cả đều có đầu trọc húi và râu ria mọc cực dài, cho dù đó là mẫu nữ.


Nguồn: ione.net

Về đầu trang
Bình luận