Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

09/11/2011 09:23

Những show diễn thời trang gây sốc

Trong show diễn của Gianfranco Ferre, nằm trong chuỗi trình diễn BST của các nhà thiết kế thuộc Milan Fashion Week vừa diễn ra những ngày vừa qua, nhiều người đã không khỏi sửng sốt với một cô nàng siêu mẫu có thân hình "siêu mảnh" tới mức... bất bình thường.

Bên cạnh đó, chiếc váy của Gianfranco Ferre mà cô nàng diện với thiết kế cổ V khoét sâu càng khiến cho cơ thể của người mẫu này trở nên "kinh khủng" hơn với phần xương ức hiện ra rõ mồn một cùng phần ngực phẳng lỳ!


Cô nàng mẫu siêu gầy trong đêm diễn của Gianfranco Ferre.


Trước đó, cũng từng có rất nhiều các tên tuổi nhà thiết kế đình đám sử dụng những cô người mẫu siêu gầy như vậy để khoác lên mình những bộ trang phục chẳng mấy ăn khớp.


Còn nhớ năm 2006, ban tổ chức của tuần lễ thời trang Milan đã từng cấm không cho các nhà thiết kế sử dụng mẫu siêu gầy trên sàn catwalk bởi lúc đó làng thời trang thế giới đã tạo áp lực buộc các NTK phải sử dụng những người mẫu có cơ thể khỏe mạnh.

Các quốc gia trên thế giới đã cùng nhau ký một hiệp ước sẽ không sử dụng bất kỳ người mẫu nào không đủ tiêu chuẩn về sức khỏe. Thế nhưng có vẻ như 5 năm sau đó, những hiệp ước này đã không còn được tôn trọng. Những nhà thiết kế thời trang hàng đầu tại New York, ParisMilan đã làm ngơ đi những yêu cầu này.


Rất nhiều siêu mẫu gầy giơ xương xuất hiện trên các sàn diễn!


Cô nàng siêu mẫu này gầy đến mức trông bước đi còn không vững.


Nguồn: Tinmoi.vn

Về đầu trang
Bình luận