Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

11/11/2011 10:08

Xu hướng phụ kiện trang sức đúc

 

Trang sức kim loại đúc hay còn gọi là Solid metal jewelry đang khiến các người đẹp nổi tiếng "phát sốt" về độ lạ mắt và sành điệu của nó. Được các NTK khai sáng cách đây không lâu nhưng kiểu vòng cổ và vòng tay to bản theo xu hướng chiến binh này mau chóng "lây lan" khắp các lãnh địa của thời trang.

 

Không chỉ những ngôi sao lừng danh thế giới mới biết về vẻ đẹp mạnh mẽ, mãnh liệt và độc đáo đó mà cả các người đẹp của làng giải trí Việt cũng ngay lập tức "bắt sóng" xu hướng trang sức cực hot này.

 

Mỗi ngày, danh sách các người đẹp Việt "chơi" vòng cổ, trang sức kim loại đúc càng gia tăng. Không đơn thuần là cách đeo ở cổ, các nữ nghệ sỹ còn biến hóa chúng rất linh hoạt và sành điệu không thua kém các siêu sao thế giới.

 

Tuy nhiên, không phải người đẹp Việt nào cũng có thể sử dụng trang sức đúc đúng và hoàn hảo theo đúng "tinh thần" của nó. Bởi kiểu mốt này đòi hỏi khá nhiều ở người dùng. Trước nhất là phải có một chiều cao tương đối, quan trọng hơn cả là tỷ lệ cơ thể cân đối, hài hòa. Đặc biệt chiếc cổ phải nhỏ dài, bờ vai mảnh hoặc gương mặt thanh tú. Sẽ là "thảm họa" nếu ai đó có gương mặt tròn, má "bánh đúc", cổ ngắn, vai to... lại cố nhồi nhét mình vào những chiếc vòng cồng kềnh đầy "kỉ luật thép" này.

 

Chính vì thế mà đã có nhiều lời khen chê quanh việc sao Việt đeo trang sức kim loại đúc. Hãy cùng điểm lại những nữ nghệ sỹ được và mất gì khi "chơi" xu hướng cực mốt này!

 

 

 

Ngô Thanh Vân đầy thuyết phục với bộ cánh đen tuyền cùng trang sức đúc!


Thanh Hằng mặt tròn nên rất hợp với loại vòng đúc bản dẹt, nhỏ!


Yến Trang dùng phụ kiện đúc làm belt nhé!


Còn Đoan Trang? Trông cô như "lùn" đi với chiếc vòng cổ quá khổ và chiếc váy đuôi tôm dài lê thê...Tân Siêu mẫu Việt bị chê xấu với chiếc vòng "to uỵch". Thậm chí cô đã rất khó khăn khi cử động phần cổ với chiếc vòng không hợp lý về kích cỡ!


Nguồn: 2sao.vn

Về đầu trang
Bình luận