Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

15/11/2011 15:23

Áo len ấm áp mùa đông

 

Tiếp nối những mẫu thiết kế cầu kỳ đặc trưng của thời trang đỉnh cao, khuynh hướng thời trang thu Đông 2011-2012 ghi nhận những sáng tạo mang nét dung hòa với tính ứng dụng. Hình ảnh những chiếc áo len với nhiều dáng vẻ, hình dáng khác nhau càng tô điểm cho bức tranh thời trang Thu Đông 2011-2012 thêm phần phong phú.


Được mặc định ở chất liệu len dạ truyền thống, yếu tố hình khối trang trí nền đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cho những thiết kế áo len thu đông năm nay. Trải dài từ họa tiết hình khối của Jil Sander, Celine đến những đột phá trong bố cục tạo kiểu như phom dáng kiểu tổ kén (Cocoon Shape) của Alexander Wang và Givenchy, xu hướng áo len Thu Đông 2011-2012 thực sự tạo được dấu ấn riêng, đóng vai trò tâm điểm trong nhiều bộ sưu tập.


Không chỉ có vậy, sự đột phá trong việc kết hợp linh hoạt giữa những chất liệu khác nhau như len, dạ và da của Chlóe cũng là những điểm nhấn khó có thể bỏ lỡ. Mặc dù đề cao tính ứng dụng, nhưng kỹ thuật đỉnh cao của thời trang cao cấp (high fashion) vẫn được duy trì thông qua việc xử lý chất liệu len với những móc đan chuẩn xác.
Nguồn: Sưu tầm

Về đầu trang
Bình luận