Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

18/11/2011 08:24

Thời trang nội y độc đáo


Hình  thức của “Corset piercing” khá đơn giản, chúng chỉ là những móc kim  loại cố định, sau đó luồn những dải ruy băng đủ sắc màu qua đó. Cuối  cùng thắt một chiếc nơ bướm điệu đà là xong. Tuy nhiên để sở hữu sự lạ  mắt và độc đáo đó thì phải chịu đau khá nhiều.

Trước tiên, người thợ sẽ vẽ những đường bằng bút dạ lên cơ thể để xác  định hình dạng và địa điểm “mặc áo” cho khách hàng. Sau khi các “thượng  đế” được sử dụng thuốc tê, thuốc giảm đau (thậm chí theo lời của nhiều  tín đồ tiết lộ, họ phải dùng chất gây nghiện để quên đi đau đớn), người  thợ sẽ đục những lỗ dọc theo các đường vẽ, xuyên khuyên qua các lỗ đó.


Những khuyên kim loại phải được bố trí cân xứng và đều nhau để tạo được “chiếc áo” đẹp. Tiếp theo, những sợi dây ruy băng sẽ được luồn chéo qua  những lỗ khuyên. Công đoạn cuối cùng là tẩy xóa những vết mực, lau sạch  máu và huyết thanh. Như vậy, “coóc-xê” đã hoàn thành.

Giá trung bình cho một “chiếc áo” này rơi vào khoảng 300 bảng Anh.

Cách  trang trí cơ thể độc đáo này đang lan rộng trong giới trẻ phương Tây,  theo quan sát thống kê, thanh niên nước Anh, Mỹ và Nga được xem là “bậc  thầy” của trào lưu “Corset piercing”.Thông thường chúng được “mặc” ở lưng, hõm eo, cánh tay, chạy dọc từ cánh  tới mu bàn tay, mu bàn chân, mạng sườn.Nhiều phái đẹp cũng “thêu” trên ức, đùi hoặc bắp chân. Theo chia sẻ của những người đã sử dụng, có thể thay đổi hình dạng và màu sắc cho “chiếc áo” của mình tùy theo cảm hứng. Với những sợi ruy băng màu sắc, chất liệu khác nhau, người dùng đã có thể tự tạo cho mình những điều lý thú khác biệt.

“Corset piercing” nhận được rất nhiều sự yêu thích nhưng cũng gặp phải  vô khối các ý kiến phản đối. Những bậc phụ huynh là những người tiên phong chống lại cách trang trí cơ thể kinh hoàng này. “Corset piercing” cũng chưa thực sự được đón nhận ở những đất nước có nền văn hóa truyền  thống lâu đời.


Nguồn: ngoisao.tv

Về đầu trang
Bình luận