Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

13/12/2011 12:32

Không khí những ngày giảm giá hàng thu Canifa

Hà Nội đã chính thức bước vào mùa đông với những buổi sáng lạnh giá và buổi tối sương giăng. Vì thế nhà nhà đang nô nức kéo nhau đi sắm sửa đồ ấm cho mình mà đặc biệt là đồ len. Bởi vậy, không lạ khi các cửa hàng Canifa luôn đông khách đến tận 22h hàng ngày! Thêm vào đó chương trình khuyến mãi hàng thu đang diễn ra trên toàn hệ thống Canifa lại càng khiến cho không khí mua sắm trở nên sôi động hơn bao giờ hết!


 


Mới chỉ diễn ra trong 4 ngày nhưng chương trình khuyến mãi mùa thu đã thu hút được hơn 8000 lượt khách, đặc biệt là các bạn trẻ và chị em mua sắm đồ len cho gia đình.

Chị Hòa (quận Đống Đa) đi cùng con gái nhỏ: “Bé nhà mình từ lúc 1,5 tuổi đến giờ toàn mặc đồ len của Canifa thôi! Hôm nay có khuyến mãi hàng thu nên chị sẽ chọn được thêm đồ cho cả mẹ và bố nữa. Rất nhiều mẫu áo len đẹp mà các mức giá như vậy là rất phải chăng!”Chỉ với mức giá dưới 200 nghìn đã có thể sở hữu sản phẩm len chất lượng cao với những thiết kế trẻ trung, thanh lịch của thương hiệu Canifa quả thật là rất hấp dẫn các bạn sinh viên. Bắt chuyện với một nhóm sinh viên đang chọn đồ, bạn Thu Hà (SV Học viện Ngân hàng) nhanh nhảu: “Nếu như bình thường thì em chỉ mua được 1 vài sản phẩm của Canifa thôi, nhưng với chương trình sale này thì em có thể mua được 3, 4 cái áo! Đặc biệt em thấy áo len thu đông cho nam rất đẹp, mà mức giá chỉ có 199k ! ”

Là một khách hàng quen của Canifa 121 Chùa Bộc, anh  Tiến (Nhân viên ngân hàng) chia sẻ: “Hôm nay Canifa có chương trình khuyến mãi nên không khí mua sắm rất sôi động. Tôi chỉ định mua áo len dầy cho mùa đông thôi nhưng thấy nhiều sản phẩm thu đang khuyến mãi rất đẹp nên cũng đã chọn thêm vài cái rồi” (Cười)Mặc dù lượng khách ra vào đông là thế, nhưng có một điều mà vị khách hàng nào khi bước vào cửa hàng của Canifa trong dịp này cũng cảm nhận được đó là sự đón tiếp ân cần nồng nhiệt và nụ cười thân thiện của mọi nhân viên Canifa!

Chương trình khuyến mãi hàng thu của Canifa  sẽ diễn còn ra đến hết ngày 12/12, với hơn 10.000 sản phẩm len sợi thu đông và chỉ với 3 mức giá cực hấp dẫn: 149k, 179k, 199k!

Chúc quý khách hàng có những ngày mua sắm vui vẻ cùng Canifa!

Về đầu trang
Bình luận