Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

13/12/2011 15:49

Mẹo nhỏ giúp bạn ăn mặc thật sành điệu

 

Những lời chỉ dẫn sau đây sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn trong cách ăn mặc.

Bờ vai rộng khiến tôi cảm thấy mình như một người khổng lồ. Làm thế nào để bờ vai của tôi trông quyến rũ hơn?

Hãy khoe một chút da thịt ở bờ vai. Chọn một chiếc áo có đường cắt sao cho tạo thành góc nhọn dần về phía cổ như chiếc áo của Brooke Shields. Điều này sẽ giúp sự chú ý tập trung vào vùng hẹp của cổ thay vì bờ rộng của vai. Bên cạnh đó, tránh áo độn vai hoặc tay bồng.Mặc quần xắn gấu, nên đi giày nào là sành điệu và quyến rũ nhất?

Nếu mặc quần xắn gấu, bạn cần tránh chọn giày đế bằng bởi nó sẽ càng khiến chiếc quần của bạn trở nên quá bình thường. Thay vào đó, bạn nên kết hợp với giày cao gót hoặc giày đế nêm màu sáng nếu muốn có một phong cách sành điệu và thời trang.Đi giày nào để chân trông dài hơn?

Hãy chọn giày có màu tương tự với màu tất quần của bạn. Còn  nếu bạn để chân trần, hãy chọn giày có màu da như của Eva Longoria Parker.Giờ mà sử dụng trang sức ngọc trai thì có sợ bị lỗi mốt không?

Chỉ có một câu trả lời: Không. Bạn hoàn toàn có thể đeo vòng cổ đơn khi mặc váy đen như Grace Kelly nếu muốn có một phong cách cổ điển hoặc đeo vòng cổ nhiều lớp như Rihanna nếu muốn có phong cách cá tính, ấn tượng. Dù kết hợp với trang phục nào, chuỗi ngọc trai cũng mang đến sự sang trọng.Hoa văn  chấm bi nên mặc như thế nào là đẹp nhất?

Chấm bi màu trung tính trông sẽ cổ điển hơn chấm bi màu sáng. Nếu thích màu sáng, bạn nên chọn chấm bi nhỏ để tránh biến mình thành thằng hề.

Với chấm bi to, bạn nên chọn cho áo hoặc chân váy như của Cameron Diaz, thay vì cho cả hai.Theo Afamily


Về đầu trang
Bình luận