Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

15/12/2011 07:45

Chọn áo khoác theo phom dáng

 

Phụ nữ yêu thích áo khoác vì chúng mang lại cảm giác ấm áp và thoải mái. Nhưng nhiều phụ nữ cảm thấy khá khó khăn để chọn một chiếc áo khoác đẹp phù hợp với mình.
Mỗi người phụ nữ đều sở hữu một phom dáng cơ thể khác nhau và nhiều phụ nữ cảm thấy khó khăn để chọn cho mình một chiếc áo khoác phù hợp trong những ngày mùa đông. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều có thể và thậm chí là dễ dàng nếu bạn được tư vấn từ các chuyên gia thời trang.

Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia thời trang về cách chọn áo khoác theo phom dáng: 

1. Dáng người nhỏ nhắn


Đối với những bạn gái có dáng người mảnh dẻ, lựa chọn phù hợp nhất là những kiểu áo khoác dài đến đầu gối với phần tay áo rộng và thiết kế đơn giản. Một số chi tiết ở phần cổ sẽ khiến bạn trông dịu dàng hơn, nhưng bạn không nên quá lạm dụng,  không nên lựa chọn những kiểu áo khoác dài vì chúng khiến bạn nhỏ và thấp hơn.

2. Dáng người congCác bạn gái luôn mong một thân hình với những đường cong chuẩn như người mẫu. Dáng người này không chỉ hấp dẫn mà dễ chọn trang phục. Để tăng tính gợi cảm và khoe đường cong trên cơ thể, bạn nên chọn những chiếc áo khoác có dáng ôm cơ thể với dây thắt lưng và độ dài của áo lý tưởng nhất là đến đầu gối. Bạn nên tránh lựa chọn kiểu áo khoác cổ cao và túi đề can.

3. Vai rộng
Lời khuyên dành cho những bạn gái vai rộng là chọn những kiểu áo khoác rộng và không cấu trúc. Một điều cần chú là bạn không nên lựa chọn loại áo có đệm vai vì nó sẽ khiến vai của bạn trở nên rộng hơn không cân đối với cơ thể. Bạn cũng có thể lựa chọn những kiểu áo khoác không tay áo hay xòe phần chân vì chúng giúp che đi những nhược điểm vai rộng.

4. Vai hẹpSự lựa chọn dành cho bạn là một chiếc áo khoác quân đội, với miếng đệm vai được thiết kế hợp lý. Bạn nên lựa chọn kiểu ống tay thẳng. Để tránh gây chú phần vai, bạn nên lựa chọn kiều áo khoác có điểm nhấn phần eo bằng một chiếc dây lưng hoặc là những cúc áo trang trí nổi bật.

5. Dáng người nam tính
Để trông nữ tính hơn, bạn nên chọn một chiếc áo khoác được thiết kế mềm mại. Một điểm cần tránh là không nên lựa chọn những trang phục có điểm nhấn phần vai. Những trang phục bằng lông thú với kiểu thắt lưng buộc sẽ giúp bạn trở nên nữ tính hơn rất nhiều.

6. Ngực nhỏPhong cách phù hợp nhất với bạn là những kiểu áo khoác xéo bó với những họa tiết điểm nhấn ở phần ngực giúp che khuyết điểm vòng 1 khiêm tốn. Những kiểu áo khoác phong cách cổ điển rất thích hợp với bạn. Những chi tiết như ve áo rộng, các đường nối, xếp nếp ở vai và viền tay vai áo cao sẽ giúp bạn trông cân đối hơn.

7. Ngực đầyBạn nên chọn kiểu áo khoác một khuy với cổ chữ  V khoét sâu và ve áo hẹp. Viền tay, ống tay áo cao và vai tự nhiên sẽ làm cho bạn trông nhỏ nhắn hơn. Bạn đặc biệt nên tránh những kiểu áo khoác cao cổ và có nhiều túi. Bạn cũng có thể dùng đai thắt lưng, nhưng bạn không nên thắt quá cao vì điều đó sẽ tạo ra điểm nhấn cho phần ngực của bạn.

8. Bụng toKiểu áo một khuy đơn giản là phong cách phù hợp nhất đối với bạn. Những lựa chọn khác bao gồm: dáng áo thẳng hoặc hình chữ A. Để có thân hình trông gọn gàng hơn, bạn nên lựa chọn kiểu vai tự nhiên và không nên chọn khuy áo quá khổ và điểm nhấn vào phần eo.

Theo 2sao.vn

 

Về đầu trang
Bình luận