Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

16/12/2011 07:45

Đón giáng sinh - Rinh thêm quà

Mùa Giáng Sinh đang đến trong tiết trời giá lạnh rất đặc trưng và trong ánh mắt háo hức chờ đón của bao người. Với ý tưởng về một Giáng sinh đầm ấm tình thân và sum vầy - Canifa thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên:

“Đón Giáng sinh - Rinh thêm quà”

banner_ban_tin_Canifa

Chương trình “Đón Giáng Sinh - Rinh thêm quà” sẽ được áp dụng trên toàn hệ thống Canifa tại Hà Nội, đại lý ở các tỉnh, Big C Savico và Big C Thanh Hóa, bắt đầu từ ngày 16/12 đến hết ngày 25/12/2011.

Với khách hàng ở Hà Nội, chỉ với hóa đơn từ 600.000 đồng, quý khách đã được tặng 01khăn len với họa tiết line thanh lịch và trẻ trung đang rất được yêu thích tại Canifa.


Optimized-IMG_1777

Với bất cứ đơn hàng nào, khách hàng sẽ nhận thêm tặng một tấm thiệp mang thông điệp chúc mừng Giáng Sinh xinh xắn và câu chuyện thú vị về chú tuần lộc Rudolph của Ông già Noel mà không phải ai cũng biết. Câu chuyện mang phong vị cổ tích của đêm Noel này chắc chắn sẽ khiến các em nhỏ thích thú!


thiep


Với đơn hàng từ 1,5 triệu trở lên, Canifa sẽ giúp những món đồ mà bạn mua ở Canifa trở thành những món quà đẹp mắt và theo chân Ông già Noel vui tính gõ cửa nhà người bạn yêu thương vào đêm Giáng Sinh với dịch vụ gói và chuyển quà miễn phí (trong 7 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai)! Hãy làm nên một giáng sinh thật bất ngờ và đáng nhớ!


httpwww.lastellinadelweb.itGif20animateNatalebabbo20natalepagina9babbo_natale_slitta_stelle.gif


Ngoài ra trong dịp đón chào năm mới 2012, Canifa cũng xin tặng quý khách hàng thêm một chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn:

“Mua 2 tặng 1” với nhóm sản phẩm BODY.

Mua 2 sản phẩm BODY người lớn tặng 01 sản phẩm BODY người lớn có giá trị bằng hoặc nhỏ hơn giá sản phẩm thấp nhất. Không áp dụng chồng chéo với các chương trình khuyến mại khác (thẻ VIP, phiếu mua hàng hay chương trình tặng khăn Noel...) Chỉ đổi BODY cùng mã và không trả lại. Áp dụng từ ngày 16/12/2011.


maket_body_2_-_Copy

 

Lưu ý:

* Tại đại lý của Canifa ở các tỉnh, chương trình “Đón Giáng Sinh - Rinh thêm quà” sẽ được áp dụng hết ngày 24/12 và giá trị đơn hàng áp dụng có sự điều chỉnh ở các tỉnh. Vui lòng liên hệ với đại lý để biết thêm thông tin về chương trình: http://canifa.com/cms/he-thong-cua-hang.html

* Hóa đơn tặng quà hợp lệ là hóa đơn bao gồm doanh thu hàng nguyên giá, doanh thu sau khi trừ chiết khấu thẻ VIP. Không áp dụng hóa đơn tặng quà cho hàng Sale và các chương trình thẻ mua hàng khác.

* Dịch vụ gói và chuyển quà Noel có tính phí: Áp dụng đối với khách hàng không đủ điều kiện trên và chỉ chuyển quà là sản phẩm tại cửa hàng Canifa thuộc phạm vi 6 quận nội thành Hà Nội. Mức phí chuyển quà là 50.000/địa chỉ và phí bán hộp quà 15.000đ/gói. Chi tiết quy định xin liên hệ cửa hàng gần nhất.http://canifa.com/cms/he-thong-cua-hang.html

* Thời gian nhận đăng ký chuyển quà: từ ngày 16/12 đến hết ngày 23/12. Thời gian ông già Noel Canifa chuyển quà: từ 22/12 - 24/12/2011.

Chúc bạn có những ngày mua sắm vui vẻ và một mùa Giáng Sinh đáng nhớ cùng Canifa!

Về đầu trang
Bình luận