Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

16/12/2011 11:06

Sao "Mỹ nhân tâm kế" ức chế vì sự cố "tụt" váy lộ ngực

Trong sự kiện trao giải của tạp chí Esquire 2011, nữ diễn viên Tôn Phi Phi đã gặp sự cố tai hại sau khi MC chương trình giẫm lên váy của cô.

Tối ngày hôm qua (11/12), Tôn Phi Phi cùng nhiều nghệ sỹ có tiếng đã xuất hiện trong sự kiện trao giải do tạp chí danh tiếng Esquire tổ chức tại Bắc Kinh. Trong bộ đầm trắng tinh khôi, Tôn Phi Phi được đánh giá cao về gu thẩm mỹ. Tuy nhiên, ngay tại sự kiện này, người đẹp đã gặp tình huống "khó xử" đến "độn thổ".

Sau khi chụp ảnh trên thảm đỏ xong, Tôn Phi Phi quay người bước vào phía trong sảnh chính. Không hiểu vì lý do gì, MC chương trình lại giẫm nhầm lên tà váy của người đẹp Mỹ nhân tâm kế. Sự việc này càng trở nên trầm trọng hơn khi phần trên của váy hoàn toàn bị tụt xuống lộ cả phụ kiện và băng dính ngực ở phía trong. Toàn bộ hình ảnh trên đều bị các tay săn ảnh ghi lại. Tôn Phi Phi thể hiện sự khó chịu ra mặt vì sự cố không do cô gây ra.Váy Tôn Phi Phi bị MC chương trình giẫm phải


Và trở thành tình huống tai hại

Nữ MC của chương trình sau đó đã đến gần cười và cũng ngỡ ngàng trước tình huống mà mình là nguyên nhân. Cô này đã bị chỉ trích nặng nề khi không biết cách cư xử khắc phục tình hình ngay lập tức. Sự cố của Phi Phi chỉ được giải quyết tạm thời sau khi chính quản lý của cô lên choàng tạm áo khoác ở khu vực nguy hiểm. Dù đã hoạt động nhiều năm trong làng giải trí nhưng Phi Phi cũng không thể bình tĩnh để tiếp tục tham gia chương trình. Cô và trợ lý của mình lên xe ra về mặc cho lễ trao giải thậm chí còn chưa diễn ra. Ngày hôm nay, cô từ chối nói về vụ việc xấu hổ này khi được phỏng vấn.

Loạt ảnh về sự cố tai hại của Tôn Phi Phi trong chương trình vừa qua cùng một số khách mời nổi tiếng khác có mặt:
Tôn Phi Phi xinh đẹp khi xuất hiện
 

 

 

Nhưng khi cô quay lại và đi vào sảnh chính thì sự cố mới xảy ra


Toàn bộ phụ kiện và băng keo dính ngực của cô đều bị phô ra trước
ống kính và MC "vô duyên" kia thì không biết làm gì để khắc phục


Tôn Phi Phi thể hiện sự ức chế ra mặt


Cô ra về ngay sau đó dù chương trình chưa diễn ra

Theo kenh14.vn

Về đầu trang
Bình luận