Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

19/12/2011 09:43

Thành viên nào kiếm bộn tiền nhất SNSD

 

Hẳn đây là câu hỏi mà các người hâm mộ nhóm tò mò nhất.
Ngày 15/12 vừa qua, 4 thành viên của SNSD là Taeyeon, Sooyoung, Yuri và Seo Hyun đã tham gia chương trình Happy Together 3 của đài KBS 2TV cùng với nam ca sĩ Kim Gun Moo, Yoo In Sang.

Trong tập này, một vị khách mời khác là Kim Joon Ho đã bất ngờ hỏi: "Giữa các thành viên SNSD, ai là người kiếm được nhiều tiền nhất?".


Các thành viên SNSD tại chương trình Happy Together 3

Thành viên Yuri cho biết: "Với việc tham gia các sự kiện và trình diễn, chúng tôi đều được share tiền đều cho cả 9 thành viên. Còn với hoạt động riêng của từng cá nhân vì dụ như làm người mẫu quảng cáo mới là khoảng tiền đáng kể và mang về cho các thành viên nhiều tiền nhất".

Park Mi Sun, một trong các Host của chương trình sau khi nghe Yuri trả lời đã nói rằng: "Họ ngại nói ra ai là người kiếm được nhiều nhất nhóm", "Chẳng phải Yoona đứng đầu bảng sao" và "Tôi nghĩ tất cả các thành viên của NSSD đều kiếm được cả tấn tiền".

Thực tế thì cho dù không muốn nói ra nhưng các fans hâm mộ của nhóm có thể chỉ ra Yoona chính là thành viên kiếm được nhiều tiền nhất nhóm. Mới đây, cô nàng vừa nằm trong top những người ở độ tuổi 20 kiếm bộn tiền nhất làng giải trí Hàn bên cạnh những tên tuổi đàn anh đàn chị như: Micky Yoochun, Kim Hyun Joong, T.O.P và GD (Big Bang)... Từ năm 2004 đến nay, Yoona từng tham gia làm người mẫu quảng cáo cho Elite Uniform Model, Teun Teun English "Follow Me", Sanyo Eneloop Rechargeable Battery, Elite (with SS501), Sunkist Lemonade (với Heechul & Kangin của Super Junior), Solar-C Vitamin, Clean & Clear (với So Eun), YeJiMin, Innisfree, S-Oil, EIDER (với Lee Minho). Ngoài ra, cô gái sinh năm 1990 này còn tham gia một số bộ phim ăn khách như: Love Rain (KBS2, 2012), Cinderella Man (MBC, 2009), You Are My Destiny (KBS1, 2008).
Quảng cáo mới nhất của Yoona trong vai trò là người mẫu đại diện
- Thời trang EIDER cùng (với Lee Minho)

Theo SP

 

Về đầu trang
Bình luận