Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

20/12/2011 08:03

Phong cách với trang sức đá bản lớn


Trang phục và phụ kiện luôn luôn song hành với nhau, những bộ trang phục phong cách sẽ giảm đi sự cá tính nếu thiếu những phụ kiện tưởng chừng như nhỏ nhoi nhưng lại có vị trí rất quan trọng.
Những chiếc nhẫn bản lớn với mặt đá màu sắc tưởng chừng thô cứng và "dzừ" nhưng khi mix cùng với những bộ cánh mềm mại, nữ tính lại mang tới cho chủ nhân chúng một cái nhìn mới mẻ, cá tính nhưng không kém phần phong cách.
Năm nay, kiểu dáng của nhẫn thiên về hình vuông, ô-van, còn màu sắc thì vô cùng phong phú, xanh lam, hồng tía, trắng hay lục bảo vẫn được yêu thích nhất.


Kiểu dáng của nhẫn thiên về hình vuông, ô-van, còn màu sắc thì vô cùng phong phú, xanh lam, hồng tía, trắng hay lục bảo vẫn được yêu thích nhất.

Không chỉ có ưu điểm lớn trong thẩm mỹ, nhẫn mặt đá còn được yêu thích về mặt phong thủy – được cho là đem lại may mắn và thịnh vượng cho người sử dụng. Hãy bổ sung ngay vào bộ sưu tập thời trang mùa đông trong tủ đồ của mình bạn nhé.

Khi sử dụng trang sức này bạn cần lưu ý những điểm sau:

- Khi đã chọn nhẫn mặt đá làm điểm nhấn, bạn nên hạn chế những trang sức còn lại như khuyên tai, vòng cô, vòng tay… lằng nhằng. Vì tính chất bigsize của chúng nên khi kết hợp nhiều trang sức với nhau trông bạn sẽ thật lố bịch và có phần phô trương.
- Khi chọn màu sắc của nhẫn bạn hãy quan tâm tới màu sắc của trang phục và cách trang điểm, hãy làm nổi bật bản thân bằng những gam màu tương phản. Ngoài ra, màu sơn móng tay đồng điệu với nhẫn cũng là điều bạn đáng phải quan tâm đấy.
- Mặc dù chỉ là chiếc nhẫn nhỏ bé trên ngón tay bạn nhưng hãy để ý tới kiểu dáng của mỗi sự kiện bạn có mặt, vì những chiếc nhẫn với mặt hầm hố như đầu lâu, quái vật đều không phù hợp với bộ váy mềm mại của những bữa tiệc nghiêm túc… đừng để một chi tiết nhỏ làm mất đi hình tượng của bạn nhé.

Hãy bổ sung ngay vào bộ sưu tập thời trang mùa đông trong tủ đồ của mình bạn nhé.

Theo Phụ Nữ Today

Về đầu trang
Bình luận