Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

23/12/2011 10:24

Teengirls kết tóc xoăn hay tóc thẳng?

 

Nghe thì hơi xưa một tí nhưng cô nàng nào sở hữu mái tóc "loăng quăng" tự nhiên thì thích nó thẳng ra và bóng mượt. Trong khi chủ nhân của những mái tóc thẳng thì chỉ ưa "tóc xoăn càng quăn càng đẹp".

 

Nghe thì hơi xưa một tí nhưng cô nàng nào sở hữu mái tóc "loăng quăng" tự nhiên thì thích nó thẳng ra và bóng mượt. Trong khi chủ nhân của những mái tóc thẳng thì chỉ ưa "tóc xoăn càng quăn càng đẹp". Để đáp ứng nhu cầu cấp bách này, các teen hãy cùng tham khảo một vài bí kíp cho việc làm đẹp mái tóc bên dưới này nhé!

Từ thẳng sang xoănBước 1: Cho lên tóc một chút mút hay một ít gel mềm (không nên quá nhiều, nếu không bạn sẽ "kẹt cứng" với mái tóc) đến khi ướt, sau đó dùng khăn lau khô tóc.

Bước 2: Sấy tóc, dùng tay xốc tóc lên-xuống

Bước 3: Khi tóc đã khô, chia tóc ra thành 8 đến 10 phần. Dùng ngón tay xoắn mỗi phần, và giữ chúng lại bằng cách dùng đồ kẹp tóc hay ống uốn quấn chúng lại.

Bước 4: Dùng máy sấy tóc với độ nóng thấp, sấy lên những cuộn tóc. Xịt một ít keo hay lotion (cái này sẽ giữ nếpcho những lọn tóc uốn). Để yên như thế khoảng 5 phút trở lên.

Bước 5:
Tháo kẹp tóc ra, dùng tay gỡ các phần tóc đã được chia.

Bước 6: Làm cho tóc giữ nếp xoăn bằng bằng cách sấy tóc ở nhiệt độ lạnh trong vài giây.

Từ xoăn sang thẳngBước 1: Lau khô tóc nhưng để tóc còn hơi ẩm. Cho hỗn hợp dầu làm thẳng tóc xoa từ chân tóc đến ngọn (sử dụng vừa đủ để xoa hết tóc, cỡ một muỗng ăn là đủ), và dùng lược chải để thuốc lan đều khắp tóc.

Bước 2: Kéo chặt tóc bạn, như thể đang cột tóc kiểu đuôi ngựa. Nắm lấy tóc bằng một tay (hoặc kẹp nó lại nếu bạn muốn) trong khi sử dụng máy sấy tóc ở nhiệt độ cao để làm tóc trở nên thẳng ra.

Bước 3:
Khi tóc gần như khô, sấy khô từng phần một, từ trên xuống dưới. Sử dùng lược tròn to, giữ lược từ phía trên, sau đó từ từ chải theo máy sấy.

Bước 4: Hoàn tất mái tóc thằng bằng cách sấy tóc với nhiệt độ lạnh và dùng một ít dầu trơn để giữ cho tóc sáng mượt.Theo tinthoitrang

Về đầu trang
Bình luận