Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

30/12/2011 08:57

Điệu đà với tóc tết


Không mất thời gian tìm đến thợ làm tóc, cũng không cần cầu viện tới những loại keo xịt, bạn gái có thể "f5" cho mái tóc với rất nhiều kiểu tết đẹp và lạ.

Với kiểu tóc này, bạn gái cũng không phải mất thời gian chờ đợi lâu và mái tóc vẫn giữ được nét tự nhiên. Hơn nữa, những kiểu tóc tết này rất phù hợp với những dịp quan trọng, đặc biệt như tiệc cưới, tiệc tất niên...
Phong cách của tóc tết luôn mang lại cho bạn phong cách lãng mạn, sang trọng và đáng yêu. Hãy cùngChuyên mục Đẹp thử học các cách "f5" cho mái tóc với những kiểu tết độc đáo và rất duyên dáng dưới đây nhé:


Bước 1: Gội sạch đầu với dầu gội đầu có chất lượng tốt và phù hợp với mái tóc bạn nhất. Sau đó cho phép mái tóc bạn khô tự nhiên. Bởi vì với mái tóc bện, nếu tóc còn ẩm ướt sẽ không tốt vì khi bện chúng lên rồi chúng sẽ rất lâu khô.

Bước 2: Chải tóc và gỡ nhẹ nhàng tất cả các đám tóc rối. Hãy chắc chắn rằng những sợi tóc của bạn hoàn toàn suông mượt bởi nếu không chúng cơ thể cản trở quá trình tạo kiểu tóc bện này cho bạn đấy. Nếu cần thiết, bạn có thể áp dụng gel để cho mái tóc bóng mượt hơn.

Bước 3: Lấy khoảng một phần tư tóc ở đỉnh đầu. Chia nó thành ba phần. Giữ phần còn lại trong lòng bàn tay trái ở giữa ngón cái và ngón tay trỏ. Tương tự như vậy, giữ phần bên phải trong lòng bàn tay phải theo cách tương tự. Giữ phần tóc còn lại với sự giúp đỡ của bất kỳ ngón tay nào của bạn.


Bước 4: Bắt đầu tết tóc bằng cách lấy thêm 1 phần tóc rồi gộp vào lọn tóc 2 rồi kéo sang bên trái để có lọn tóc bện làm trung tâm của điểm nhấn mái tóc. Bạn tiếp tục thực hiện các bước tương tự, lấy những lọn tóc nhỏ ở một bên đỉnh đầu và mái đầu gộp vào lọn tóc trung tâm rồi tết tiếp cho tới khi hết tóc.

Bước 5: Tại bước này, bạn có nghĩa vụ phải vượt qua phần còn lại. Nhưng tóc bện kiểu Pháp, bạn nên bện tóc từ phía bên đầu trái sang bên phía đầu phải. Vì thế tiếp tục bện ở phần giữa đầu và lặp lại bước 4 khi bện bên đầu phải.

Bước 6: Khi kết thúc quá trình bện, bạn đã bện hết tóc ở phần bên đầu trái và phải đến sau gáy cổ của bạn.


Bước 7: Tại khu vực gáy, lúc này bạn đã có một vài tùy chọn. Bạn có thể bện tóc của bạn bình thường và lấy chun buộc kiểu tóc đuôi ngựa hoặc quấn chúng theo kiểu cổ điển quanh đầu. Bạn cũng có thể gài các đuôi tóc để kết thúc bím tóc ở gáy và kẹp chúng an toàn với cặp tóc nhỏ nhắn. Kiểu tóc này dù để như thế nào cũng cho bạn mái tóc hoàn hảo nhất.

Một vài kiểu tóc tết đẹp mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn hợp với gương mặt của mình:

 

Theo afamily

Về đầu trang
Bình luận