Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

05/01/2012 08:49

Móng tay kẹo ngọt chào năm mới

 

Những gợi ý dưới đây sẽ cho bạn gái có thể sở hữu những bộ móng tay với tạo hình kẹo ngọt cực dễ thương và rất thú vị trong những ngày đầu năm đấy.

Để làm mới cho cô nàng móng tay, ngoài những tạo hình móng tay khác lạ, chị em hãy thử lựa chọn một trong những tạo hình móng tay được lấy ý tưởng từ những chiếc kẹo ngọt ngào ngày thơ ấu xem sao nhé.

Những tạo hình móng tay kẹo ngọt này thường khá ấn tượng bởi vì chúng có màu sắc nổi bật, dễ thương. Chúng rất phù hợp cho bạn khi muốn làm đẹp vào các dịp đặc biệt như tiệc năm mới, sinh nhật...

Nếu là một cô nàng giản dị, bạn có thể áp dụng những tạo hình sơn móng tay chỉ một vài màu đơn giản. Tuy nhiên, hãy chú ý xen kẽ các màu móng tay và lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa nhất với bàn tay của bạn nhé.

Nếu là cô nàng cầu kỳ hơn, bạn có thể bỏ ra một chút thời gian để vẽ những tạo hình cho móng tay bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ chéo hoặc chấm bi hay có đính đá nhé. Những tạo hình này vừa giúp bạn sở hữu bộ móng tay hoàn hảo, vừa giúp chúng trở nên ấn tượng hơn.


 

Theo Afamily

Về đầu trang
Bình luận