Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

10/01/2012 08:24

Tóc lộng lẫy cho mùa tiệc tùng


Năm mới đến có nghĩa là một tháng lễ hội lại bắt đầu, các bạn gái hãy khiến mình trở nên lộng lẫy nhất bằng những kiểu tóc dưới đây nhé.
Hầu hết các chị em đều rất khó chọn được một kiểu tóc hoàn hảo khi phải xuất hiện ở những bữa tiệc tối sang trọng và đầy ý nghĩa. Nhưng thay vì mái tóc xoăn hoặc tóc thẳng như thường ngày, bạn hãy làm cho chúng trở nên gợi cảm và thanh lịch hơn bằng những gợi ý các kiểu tóc sau nhé.


Hơn nữa, những kiểu tóc này rất thích hợp cho bạn khi xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ như Giáng sinh, năm mới, sinh nhật, cưới hỏi hoặc các sự kiện gặp mặt khác.

Nếu không đủ khéo léo và kiên nhẫn để tạo kiểu cho những mái tóc này thì bạn hãy mang một trong những kiểu tóc sau đến các thợ làm tóc chuyên nghiệp để tạo được một kiểu tóc như ý mà không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị hoặc tìm kiếm nhé.Để đổi gió cho những mái tóc những đêm tiệc tùng, bạn có thể lựa chọn những kiểu tóc được bện lệch hoặc quanh đầu. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn vẻ cổ điển, thanh lịch và dịu dàng.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu hoặc búi thấp và lệch về một bên. Chúng cũng sẽ giúp bạn trở nên quý phái, hấp dẫn và tinh tế hơn.

Những kiểu tóc xoăn lọn to này lại rất thích hợp với những chị em có mái tóc dài và ưa sự đơn giản. Tuy nhiên chúng vẫn giúp bạn xinh xắn, dễ thương, ngọt ngào và đáng yêu hơn. Để tạo những kiểu tóc này, bạn có thể làm kiểu tóc giống với những người đẹp Hollywood như Beyonce, Julianne Hough, Eva Longoria.Ngoài ra, để những kiểu tóc thêm hấp dẫn và nổi bật hơn trong những đêm tiếc tùng, bạn đừng quên cài cho tóc những phụ kiện lấp lánh nhé. Những phụ kiện nhỏ nhắn này nhưng sẽ giúp bạn nổi bật hẳn trước đám đông và khiến kiểu tóc của bạn độc đáo, khó quên hơn.
Theo Afamily
Về đầu trang
Bình luận