Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

10/01/2012 13:15

Lý Nhã Kỳ chụp váy chứng minh hàng hiệu

 

Muốn kết thúc những thị phi năm cũ, Đại sứ du lịch Việt Nam quyết định chụp cận cảnh chiếc áo tiền tỷ để khẳng định nó là sản phẩm của McQueen.

Chiếc váy Lý Nhã Kỳ diện trong tiệc hồi tháng 11 năm 2011.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ đây là bộ trang phục của nhà thiết kế lừng danh thế giới Alexander Macqueen được chị mua lại từ cuộc đấu giá những mẫu thiết kế hiếm hoi do Alexander McQueen tạo ra vài tháng trước khi ông qua đời. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, chiếc váy diễn viên "Kiều nữ và đại gia" mặc chỉ là hàng nhái.

Theo đó, màu vàng ở hoa văn viền áo và viền cánh tay trong bộ đồ của McQueen khá sang trọng, tinh tế trong khi của Lý Nhã Kỳ rất mờ nhạt, chưa kể chất liệu có phần bóng và màu sắc rực rỡ hơn. Thế nhưng, với các bức hình lớn hơn, có thể nhận thấy ánh sáng, góc chụp cũng như chất lượng máy ảnh sẽ ảnh hưởng đến màu sắc và độ bóng của áo vì chiếc áo của Alexander McQueen khi nhìn gần cũng khá bóng.

Chi tiết hoa văn trên áo của Lý Nhã Kỳ cũng rất sắc sảo chứ không mờ nhạt.

Xét về mặt tỉ lệ hình, điểm đặt chân của kỳ lân trên đường viền áo đúng vị trí và các họa tiết rất nhỏ trên chân kỳ lân cũng giống nhau như đúc.

Hoa văn chiếc áo hoàn toàn không lượn sóng , sự lượn sóng đó phụ thuộc vào tư thế, chiều cao, sự di chuyển và vận động cánh tay của người mặc.

Mác chiếc áo Lý Nhã Kỳ là bằng chứng giúp chị chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

Theo Lý Nhã Kỳ thì chiếc áo của chị có giá 30.000 USD, còn thông tin trên các website bán hàng nước ngoài thì giá của chiếc áo chỉ ở mức 10.000 USD. Khi được hỏi điều này, Lý Nhã Kỳ khẳng định, chiếc áo không còn là một sản phẩm bình thường mà đã trở thành bảo vật khi nhà thiết kế lừng danh Alexander McQueen qua đời nên không thể có giá rẻ như vậy.

Người đẹp một lần nữa khẳng định, chiếc váy tiền tỷ chị mặc xứng tầm một bà chủ hiệu kim cương danh tiếng, một Đại sứ du lịch Việt Nam, tạo một hình ảnh đẹp để kêu gọi mọi người cùng tham gia đấu giá từ thiện.

 

Theo ione

Về đầu trang
Bình luận