Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

11/01/2012 09:33

Tự làm mái tóc phồng cực xinh như Sao Việt


Năm qua, mái tóc búi phồng cổ điển đã chứng tỏ vị thế của mình rất rõ ràng ở khắp nơi và trong mọi hoàn cảnh. Đơn giản, tiện dụng, dễ thực hiện và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau - đó là lí do vì sao ngày càng nhiều mĩ nhân Việt "cưng chiều" kiểu tóc này. Hơn thế nữa, mái tóc phồng với phần tóc buông xõa đặc biệt phù hợp với hình thể và nét đẹp đầy đặn dịu dàng đặc trưng của phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ châu Á nói chung.

Hãy cùng chúng tôi thực hiện kiểu tóc tuy đơn giản nhưng rất "đa-zi-năng" này và tham khảo những phong cách thời trang rất đẹp từ các mĩ nhân Việt với kiểu tóc này nhé!

- Bước 1: Xịt keo dưỡng lên toàn bộ tóc để khiến mái tóc vào nếp và mềm mại hơn. Kiểu tóc phồng cổ điển này thích hợp với mọi độ dài của tóc và mọi kiểu dáng (tóc xoăn, tóc thẳng, tóc bấm gãy...)


- Bước 2: Dùng kẹp nóng ép thẳng tóc để tóc vào nếp gọn gàng. Tuy nhiên, bước thực hiện này không quá quan trọng. Nếu bạn sở hữu một mái tóc xoăn nhẹ nhàng hoặc mái tóc bấm gãy, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước này. Mái tóc sẽ càng đẹp hơn khi chúng mang vẻ tự nhiên.


- Bước 3: Chia tóc mái thành 3 phần, phần tóc giữa đầu sẽ được dùng để tạo mái phồng. Bạn gái dùng lược đánh rối mặt trong tóc, việc đánh rối này là bước thực hiện quan trọng nhất quyết định hình dáng và độ phòng của mái tóc.


- Bước 4: Sau khi đánh phồng mặt trong tóc, bạn gái dùng kẹp ghim cố định phần mái phồng. Một mái tóc phồng hoàn hảo thì phần kết thúc của mái nên nằm ở đỉnh đầu, hơn nữa, việc cố định búi tóc giữa đỉnh đầu còn khiến bạn "ăn gian" thêm chiều cao của mình. Tùy theo sở thích, bạn gái có thể xoắn nhẹ phần tóc nơi kẹp ghim để tạo độ cứng cho tóc, và giữ nếp mái tóc lâu hơn.


- Bước 5: Dùng keo xịt tóc giữ nếp để kết thúc. Thế là bạn đã sở hữu một mái tóc phồng cổ điển cực đáng yêu và hợp thời.Kiểu tóc phồng cổ điển cực dễ thực hiện này thực ra lại rất biết cách biến hóa. Cùng một mái tóc phồng, nhưng với những hình dáng khuôn mặt, trang phục, phong cách khác nhau lại mang đến nhưng ấn tượng khác nhau.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách kết hợp sau đây của mĩ nhân Việt với mái tóc phồng và tìm cho mình một phong cách thích hợp, bạn nhé!

Đầm dạ hội đỏ, son môi đỏ tươi kết hợp cùng mái tóc phồng với những
lọn tóc xoăn bồng bềnh khiến Hồ Ngọc Hà đẹp lộng lẫy,
kiêu sa và mang theo chút nét đẹp hoài cổ.

Nếu thay phần tóc xoăn gợn sóng lớn bằng mái tóc bấm gãy, Hồ Ngọc Hà
lại sở hữu vẻ ngoài cực trẻ trung, hiện đại và cá tính.

Tóc mái phồng đuôi ngựa buộc cao, phần đuôi tóc uốn tự nhiên kết
hợp cùng đầm trắng pha ren lại giúp Hoa Hậu Thùy Dung
sở hữu ánh nhìn nữ tính, tinh khiết và ngọt ngào.

Tóc mái phồng buộc đuôi ngựa duỗi thẳng lại mang đến cho
Văn Mai Hương nét trẻ trung, hồn nhiên đúng tuổi.

Mái phồng kết hợp cùng mái tóc dài duỗi thẳng buộc đuôi ngựa giúp
Yến Trang tạo ấn tượng mãnh mẽ, cá tính và thời thượng.

Tóc mái phồng buông lơi phần đuôi kết hợp cùng đầm dạ hội trắng
càng tôn lên nét ngọt ngào, nhẹ nhàng và khuôn mặt baby của Ngọc Trinh.


Theo afamily
Về đầu trang
Bình luận