Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

11/01/2012 09:43

Châu Du Dân bị con trai"thả dê" khi quay cảnh tắm "nude"


Dù là lần đầu tiên hợp tác song “cậu con trai” Tiểu Tiểu Bân đã trở nên cực kỳ gắn bó với “ông bố” Châu Du Dân. Mới đây, hình ảnh 2 cha con thoải mái đùa nghịch trong… bồn tắm của Một đôi trời sinh đã khiến khán giả phải “điên đảo” vì quá sức dễ thương. Ít ai biết được rằng Châu Du Dân đã bị cậu con trai quỷ sứ “thả dê” khi quay cảnh “nhạy cảm” này.

Chắc chắn không khán giả nào - nhất là các fan nữ có thể không “hú hét” trước những cảnh tắm “khỏa thân” 100% (theo tiết lộ của Châu Du Dân) này của 2 cha con. “Ông bố” Châu Du Dân vừa phong trần vừa hài hước còn “ông con” Tiểu Tiểu Bân thì mũm mĩm, đáng yêu “vô đối”. Nhưng cậu nhóc này cũng vô cùng “lắm chiêu” đấy nhé!

Chàng Rui xứ Đài - Châu Du Dân hài hước cho biết: Một đôi trời sinh là bộ phim tập hợp rất nhiều “lần đầu tiên” của tôi: Lần đầu tiên đóng phim hài Tết, lần đầu tiên vào vai một ông bố trẻ chăm sóc cho con, lần đầu tiên thử sức với tạo hình “râu ria xồm xoàm” và cũng là lần đầu tiên tôi… tắm “khỏa thân” trên màn ảnh”.

Anh chàng còn tiết lộ: Tiểu Tiểu Bân có một tật xấu cực kỳ khó bỏ. Đấy là hay… sờ mó lung tung. Bình thường tôi vẫn cùng Tiểu Tiểu Bân ăn uống, ngủ nghỉ, chơi đùa… Tiểu Tiểu Bân thường lợi dụng cơ hội để… “thả dê” tôi. Vì thế khi được thông báo sẽ có cảnh 2 cha con tắm chung, tôi không kìm được thốt lên: “Thôi xong!”. Tất nhiên là Tiểu Tiểu Bân đã đạt được mục đích “đen tối” của mình”.


"Yêu râu xanh" Tiểu Tiểu Bân và "nạn nhân tội nghiệp" Châu Du DânTuy nhiều lúc “toát mồ hôi hột” trước sở thích kỳ quái của cậu con trai màn ảnh song Châu Du Dân cũng phải thừa nhận Tiểu Tiểu Bân là một cậu bé rất biết nghe lời và hành xử như một diễn viên trưởng thành. Châu Du Dân cho biết: sự tinh quái, lém lỉnh của “siêu quậy” Tiểu Tiểu Bân khiến anh không thể nào dứt ra nổi.Đạo diễn Chu Diên Bình nói: “Ngày 23/1 tới Một đôi trời sinh sẽ bắt đầu công chiếu. Chỉ cần khán giả mua một tấm vé, cười sảng khoái rồi lại lặng lẽ lau khô những giọt nước mắt, như vậy là Một đôi trời sinh đã thành công. Tôi muốn đem đến cho khán giả một bộ phim đầy ý nghĩa như thế”.

Theo kenh14
Về đầu trang
Bình luận