Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

12/01/2012 08:50

Không khí mua sắm tại các điểm Xả hàng Canifa


Miền Bắc đang rét nhất từ đầu đông đến nay, càng gần Tết Nguyên Đán thời tiết càng giá buốt hơn. Bởi vậy, không lạ khi hệ thống các cửa hàng Canifa và các điểm bán hàng lưu động luôn đông khách từ hơn một tuần nay với hàng ngàn sản phẩm đã được bán ra!

Với đơt giảm giá mạnh cho các mặt hàng thời trang thu đông chất liệu len, nỉ ấm áp, ngoài hệ thống các cửa hàng của mình Canifa đã mở thêm 4 điểm bán lưu động trên địa bàn Hà Nội nhằm phụ vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm đồ đông của khách hàng. Mọi khách hàng đều hài lòng khi đến mua sắm tại các điểm xả hàng của Canifa vì chất lượng sản phẩm vẫn rất đảm bảm mà giá cả lại hợp lý. Khách hàng có thể mua áo chết lượng tiêu chuẩn với giá chỉ có 99.000đ hay 119.000đ, đây cũng là đợt bán xả hàng lớn nhất trong năm của nhãn hiệu thời trang Canifa.Điểm bán hàng bình ổn giá tại Nhà Văn hoá Hai Bà Trưng 257 Bạch MaiĐiểm xả hàng tại 47 Trần CungĐiểm xả hàng tại Siêu Thị Sao Hà Nội (36 Cát Linh, Đống Đa)


Nằm trong chương trình đón Xuân “Nhâm Thìn gõ cửa – Vạn gia đón quà”, đợt khuyến mãi hàng đông của Canifa sẽ kéo dài đến Mồng 7 Tết Âm lịch  với hàng ngàn sản phẩm đông được bán với các mức giá chỉ từ 99k - 119k – 149k – 179k – 249k!
Ngoài ra, khi khách hàng mua 02 sản phẩm BODY, quý khách sẽ được tặng ngay 01 sản phẩm có giá thấp hơn hoặc bằng giá sản phẩm thấp nhất/đơn hàng. Cơ hội để cả nhà có những chiếc áo thật ấm, thật tiện dụng.

Chương trình được áp dụng cả trên hệ thống 15 cửa hàng Canifa tại Hà Nôi : http://canifa.com/cms/he-thong-cua-hang.html#!prettyPhoto/1/


Và 4 điểm bán hàng lưu động:
- Siêu Thị Sao Hà Nội (36 Cát Linh, Đống Đa);
- 47 Trần Cung,Từ Liêm (Đường vào Viện E) ;
- 180 Quang Trung, Hà Đông;
- 257 Bạch Mai, HBT( Nhà Văn hoá quận Hai Bà Trưng - mặt Thanh Nhàn)Về đầu trang
Bình luận