Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

13/01/2012 10:06

'Nữ hoàng đóng thế' khoe thân hết cỡ

 

Cô nàng tự tin với hình thể của mình nên tuyên bố 'chả tội gì mà không khoe'.

Xuất hiện tại một triển lãm xe hơi ở Đài Bắc để “tạo dáng” cho hãng xe mình đại diện, Vũ Đình “chơi trội” bằng cách thay đồ trực tiếp trên sân khấu, cô dùng một tấm khăn bao quanh mình rồi ngay lập tức thay phục trang trong vòng 10 giây. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, hơn một trăm khán giả bên dưới sân khấu đều chăm chăm quay phim chụp ảnh, tiếng cảm thán rộ lên không ngớt.

Vũ Đình là diễn viên từng đảm nhận những cảnh nude cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lâm Chí Linh, Lương Lạc Thi, Trần Ý Hàm.

Bộ trang phục cosplay “nữ hầu” của Vũ Đình

Còn đây là bộ “nữ tiếp viên”

Phục trang với xu hướng càng ngày càng "lộ" của Vũ Đình. Bộ này là cosplay “nữ sinh” chăng?

Vũ Đình hóa thân thành “miêu nữ” với bộ váy ren màu đen “xuyên thấu” khoe những đường cong gợi cảm

Đáng lẽ Vũ Đình chỉ trình diễn mấy bộ cosplay như trên, nhưng để nhân tiện quảng bá luôn cho tập sách ảnh của mình nên cô đã không ngần ngại “khoe tới bến” với bộ đồ “cô dâu nóng bỏng”.

Bộ phục trang táo bạo này được “giản lược” tối đa, chỉ đủ để che đi những “chỗ hiểm”, chất liệu thì gần như trong suốt khiến khán giả phải lác mắt.

Vũ Đình tự tin với cơ thể gợi cảm của mình nên ngày càng “lộ” hơn, cô bày tỏ hi vọng sẽ được các đạo diễn chú ý và mời đóng phim.

Trước đó không lâu, Vũ Đình cũng đã khiến mọi người phải ngả mũ chào thua khi tắm khỏa thân 100% trước bao nhiêu phóng viên để ăn mừng tập sách ảnh bán chạy ngoài mong đợi. Tuy nhiên, những hành vi quá lố để đánh bóng tên tuổi này khiến cô bị chỉ trích gay gắt.


Theo ione

Về đầu trang
Bình luận