Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

13/01/2012 10:31

Ảnh thiếu son phấn của Lưu Diệc Phi bị chê

Tự tin chụp ảnh khi gương mặt chưa được trang điểm kỹ càng, nàng ngọc nữ của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi không ngờ rằng, hình ảnh “mộc mạc” của cô lại khiến các fan thất vọng đến vậy.
Những bức ảnh này được Lưu Diệc Phi chụp trước lúc trang điểm chuẩn bị cho buổi chụp hình của một tạp chí thời trang. Sau đó, nữ diễn viên xinh đẹp này quyết định đưa chúng lên website cá nhân để chia sẻ với các fan và đồng nghiệp.

Hình ảnh của Lưu Diệc Phi trong những bức ảnh này khiến một số fan và đồng nghiệp của cô thất vọng bởi nó khác xa với hình ảnh Diệc Phi long lanh và xinh đẹp như một nữ thần trên các tạp chí hay các bộ phim.

Một khán giả bình luận: “Trông cô ấy thật “quê mùa”, còn ý kiến khác thì cho rằng: “Cô ấy không chăm sóc da của mình sao, thật quá nhiều mụn, tôi thực sự thất vọng”… Song, một số khán giả lại lên tiếng bênh vực “nàng Tiểu Long Nữ” và bày tỏ sự thích thú khi được thấy hình ảnh mộc và giản dị của Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi gia nhập làng giải trí khi mới 15 tuổi. Không thể phủ nhận rằng, vẻ đẹp ngoại hình là một lợi thế trong sự nghiệp của Lưu Diệc Phi. Cô đã có cơ hội góp mặt trong một bộ phim của điện ảnh Mỹ mang tên Kungfu chi phương bên cạnh những đàn anh nổi tiếng như Thành Long, Lý Liên Kiệt.

Sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, Lưu Diệc Phi được xem là một trong những nữ diễn viên thuộc thế hệ 8X hàng đầu của Trung Quốc. Cô cũng là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí thời trang.


Ảnh mặt mộc của Lưu Diệc Phi được chụp trước buổi chụp hình cho một tạp chí thời trang.


Lưu Diệc Phi không ngại đưa những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa
và hình ảnh về gương mặt chưa được trang điểm kỹ của cô lên mạng.


Nữ diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc không ngại tạo dáng tinh nghịch
và biểu cảm trong những bức ảnh hậu trường.
Tuy nhiên, những bức ảnh giản dị và chân thực của Lưu Diệc Phi
lại khiến một bộ phận khán giả thất vọng.


Hình ảnh Lưu Diệc Phi long lanh và xinh đẹp trên các tạp chí.

Theo Dân trí
Về đầu trang
Bình luận