Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

31/01/2012 09:47

Tăng Thanh Hà bay bổng với váy xanh

Ngọc nữ của điện ảnh Việt tràn đầy sức sống khi diện váy xanh và tung tẩy trước ống kính của nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam.


Đầu năm, Tăng Thanh Hà đón nhận niềm vui khi được độc giả Ngoisao.net bình chọn là "Mỹ nhân của năm" 2011 dù năm qua cô không tham gia bất cứ bộ phim nào. Chia sẻ về giải thưởng này,

Trước Tết, Tăng Thanh Hà đón nhận niềm vui khi được độc giả Ngoisao.net bình chọn là "Mỹ nhân của năm" 2011 dù năm qua cô không tham gia bất cứ bộ phim nào mà chỉ xuất hiện tại event, tham gia chụp hình và quảng cáo. Chia sẻ về giải thưởng này, người đẹp cho biết, đây chính là động lực để cô chăm chỉ làm việc, đem lại những vai diễn hay cho khán giả trong thời gian tới.


Tăng Thanh Hà cũng hoàn thành các môn học và sắp lấy bằng cử nhân tại trường RMIT. Cô

Tăng Thanh Hà cũng hoàn thành các môn học với tấm bằng cử nhân tại trường RMIT. Không phải lo toan chuyện bài vở, những ngày Tết vừa qua, "cô Trúc" dành toàn bộ thời gian để vui xuân bên gia đình, bạn bè.

Đợt nghỉ Tết khá dài nên "cô Trúc"

Đợt nghỉ Tết khá dài nên Hà Tăng tự thưởng cho mình một chuyến đi du lịch trước khi bắt tay vào thực hiện bộ phim "Chân dài hành động" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của cô sau vai phụ trong "Cánh đồng bất tận".


Để chuẩn bị cho bộ phim, người đẹp dành nhiều tháng trời để học võ với sự giúp đỡ của các cascaduer.

Để chuẩn bị cho bộ phim, người đẹp dành nhiều tháng trời để tập luyện võ thuật với sự giúp đỡ của các cascadeur. Thời điểm này, cô vẫn chưa thể tiết lộ về vai diễn mới cho khán giả.

Cũng như mọi người, năm con Rồng, Tăng Thanh Hà cầu mong mình sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Trong bộ ảnh mới thực hiện với stylist Quang Tuyến và chuyên gia trang điểm Phương V,

Trong bộ ảnh mới thực hiện với stylist Quang Tuyến và chuyên gia trang điểm Phương V, "ngọc nữ" của điện ảnh Việt bay bổng tạo dáng với chiếc váy xanh.

Theo Ngoisao

Về đầu trang
Bình luận