Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

31/01/2012 11:03

Hà Hồ giải thích chuyện chạy xe máy quên mũ bảo hiểm

 

Một số tấm ảnh chụp cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Cường "Đô la" chở nhau trên một chiếc xe máy mà không đội mũ bảo hiểm xuất hiện gần đây đã làm dấy lên những tranh luận trái chiều.

Trong ảnh, Cường "Đô la" cầm lái một chiếc xe máy, chở phía sau chị Hồ Ngọc Hà. Chị Hà cười rạng rỡ ôm chặt người tình. Cả hai ăn mặt mát mẻ theo phong cách dạo phố đời thường, đi dép xỏ ngón và không đội mũ bảo hiểm. Bức ảnh cũng cho thấy những người đi xe máy xung quanh cặp vợ chồng nổi tiếng này tuân thủ khá nghiêm túc việc đội mũ bảo hiểm.

Những hình ảnh đời thường hiếm hoi của cặp đôi đình đám làng giải trí Việt nhận được nhiều sự quan tâm của người xem. Một số người bày tỏ cảm xúc rằng những hình ảnh này rất thú vị, trông họ thật dễ thương và thân thiện. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến phê phán cặp đôi vì chuyện "quên" mũ bảo hiểm.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Cường "Đô la" chạy xe không đội mũ bảo hiểm. Ảnh: Eva

Bạn Đặng Trang Nhung (16 tuổi) bình luận: "Không lẽ là người nổi tiếng thì anh chị ấy có quyền bất chấp luật pháp. Người hâm mộ sẽ học hỏi được gì khi ý thức chấp hành luật giao thông của thần tượng mình như thế".

"Mình nghĩ dù là ai thì cũng phải chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông", bạn Nguyễn Hoàng Nam (trường THPT Phạm Hồng Thái, Hà Nội) nói. Nặng lời hơn, một số ý kiến còn cho rằng anh Cường nhà giàu nên muốn chơi nổi.

Quản lí Hồ Ngọc Hà giải thích đây là khu vực riêng gần nhà. Ảnh: Eva.

Trước phản ứng của dư luận, trả lời trên một trang web, quản lý của chị Hồ Ngọc Hà giải thích, đây là những hình ảnh chụp Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường đi xe máy trong khu vực Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP HCM, gần nhà. Sau bữa tiệc thân mật với bạn bè tại nhà nhân dịp đầu năm mới, mọi người đi dạo bằng xe máy để hóng mát. Vì đi trong khu vực riêng, gần nhà nên họ "quên" không đội mũ bảo hiểm. Người quản lý của Hà Hồ cũng khẳng định, họ không muốn "chơi nổi" hay "không thèm đội mũ vì là người nổi tiếng" mà đó chỉ là một phút hứng khởi đi dạo ở khu vực gần nhà.

Tuy vậy, nhiều bạn đọc trẻ vẫn bày tỏ sự tiếc nuối, "giá anh chị ấy luôn tôn trọng luật pháp mọi lúc mọi nơi, thì hình ảnh của họ sẽ đẹp hơn trong mắt người hâm mộ", Mai Anh (trường THCS Giảng Võ, Hà Nội) bày tỏ.

Là nữ ca sĩ nhạc trẻ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, Hồ Ngọc Hà hiện có một lượng người hâm mộ hùng hậu. Chuyện tình của chị với đại gia phố núi Cường "Đô la" luôn thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Năm 2010, anh chị ấy đã có một con trai kháu khỉnh, bé Subeo nay đã hơn 1 tuổi.

Theo eva

Về đầu trang
Bình luận