Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

 

01/02/2012 13:20

Cường 'Đô la' đã nộp phạt 750.000đ

Theo tin mới nhất, doanh nhân Quốc Cường hay còn gọi là Cường "Đô la" đã lên phường nộp 750 ngàn đồng vì "quên" không đội mũ bảo hiểm.

Những ngày vừa qua, hình ảnh vợ chồng ca sĩ Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đi chơi ngày đầu năm trên xe máy mà "quên" không đội mũ bảo hiểm khiến cư dân mạng xôn xao.

Trả lời trên Eva, người quản lý của Hồ Ngọc Hà cho biết, những bức ảnh chụp Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường đi xe máy không đội mũ bảo hiểm là ở trong khu vực Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP HCM, gần nhà. Đấy chỉ là giây phút hứng khởi của hai vợ chồng sau bữa tiệc thân mật với bạn bè tại nhà nhân dịp đầu năm mới. Vị quản lý này cũng khẳng định rằng vì đó là trong khu vực riêng, gần nhà nên cặp vợ chồng hot nhất showbiz Việt đã "quên" không đội mũ bảo hiểm chứ không phải là muốn "chơi nổi" hay "không thèm đội mũ vì là người nổi tiếng".

Cường ''Đô La'' đã nộp phạt 750.000 đồng, Làng sao, ha ho va cuong do la, ha ho co bau, cuong do la, nguyen quoc cuong, bao phu nu,

Hình ảnh Hà Hồ và Quốc Cường tham gia giao thông mà không đội mũ bảo hiểm

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin trên được đăng tải trên Eva thì trên một số diễn đàn và các trang mạng khác, nhiều người vẫn cho rằng, dù có đi trong khu vực gần nhà thì vợ chồng Hà Hồ - Quốc Cường vẫn vi phạm luật giao thông bởi khi đã điều khiển xe mô tô thì dù ở gần nhà hay trên đường quốc lộ, người tham gia giao thông vẫn phải đội mũ bảo hiểm: "Theo quy định tại Điều 9 Nghị định số 34/2010/NĐ-CP ngày 02/4/2010 của Chính phủ thì phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng đối với người điều khiển, người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm không cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông trên đường bộ".

Cũng chính bởi thế mà chiều qua,  doanh nhân Quốc Cường đã lên phường đóng tiền phạt vì "tội" không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Anh còn tâm sự trên facebook cá nhân rằng sẽ không bao giờ tái phạm nữa để làm gương cho con trai Subeo. Điều này đã được ông Dương Quốc Thắng - cán bộ đội CSGT quận 7 (TP.HCM - khu vực Phú Mỹ Hưng, nơi hai vợ chồng Hà Hồ và Quốc Cường tham gia giao thông khôi đội mũ bảo hiểm) xác nhận. Tuy nhiên, theo thông tin có được, số tiền mà vị doanh nhân này đóng cho cả hai vợ chồng là 750 000 đồng cho tất cả các "tội":  lái xe gần nhà và đua xe với tốc độ 30km/h trong khi không đội mũ bảo hiểm.

Cường ''Đô La'' đã nộp phạt 750.000 đồng, Làng sao, ha ho va cuong do la, ha ho co bau, cuong do la, nguyen quoc cuong, bao phu nu,

Quốc Cường luôn ở bên và bảo vệ vợ

Hành động này của Quốc Cường được xem là khá "ổn" khi một mình nữa anh đã "ra tay" hành động để xoa dịu dư luận. Trước đây, khi Hồ Ngọc Hà mang bầu bị báo chí, người hâm mộ lên tiếng về đời tư, chuyện "cô dâu 18 tuổi" cũng như việc có Quốc Cường "chống lưng" để mua nhà, mua xe, Quốc Cường đã lên báo khẳng định rằng anh không hề làm điều đó.

Theo eva

Về đầu trang
Bình luận