Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

09/02/2012 10:25

Lương Mạnh Hải : Hãy cứ coi tôi và Khoa là một cặp


‘Nếu nghĩ tôi và Hồ Vĩnh Khoa là một cặp đẹp đôi ngoài đời thì cứ tiếp tục nghĩ như vậy đi', diễn viên Lương Mạnh Hải chia sẻ.
Dù chính thức ra rạp cách đây 4 tháng, nhưng độ “nóng” của bộ phim điện ảnh Hot boy nổi loạn vẫn chưa có dấu hiệu hiệu hạ nhiệt. Tại hệ thống các rạp chiếu phim, Hot boy nổi loạn vẫn được công chiếu và vẫn còn rất đông khán giả ủng hộ. Trước khi phim chính thức lên đường tham dự LHP quốc tế Berlin, tối 7.8, ê-kip thực hiện bộ phim bao gồm hai chàng hotboy Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã có buổi giao lưu với khán giả hâm mộ.Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ, nhờ sự yêu mến của khán giả nên nhà sản xuất và đạo diễn đã quyết định phát hành Hotboy nổi loạn dưới dạng DVD chỉ sau 4 tháng phim ra rạp. Mặc dù chỉ sau đúng một ngày DVD "xịn" có mặt trên thị trường, Hot boy nổi loạn phiên bản “lậu” đã được bày bán la liệt nhiều nơi. Tuy thế, nhà sản xuất vẫn không ngại bởi tin rằng, nếu là fan thực sự, khán giả sẽ tìm đến với đĩa gốc.Hotboy nổi loạn được xem là một trong số hiếm phim điện ảnh Việt thu hút sự quan tâm của khán giả trẻ. Với giải thưởng Cánh diều bạc dành cho Phim truyện nhựa xuất sắc; giải Quay phim, Đạo diễn xuất sắc và nhiều giải thưởng cá nhân khác tại LHP Việt Nam lần thứ 17... đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho rằng, Hotboy nổi loạn là bộ phim được xem lại nhiều lần nhất, nhiều giải thưởng nhất và hay nhất của anh từ trước đến nay.

Trước khi cùng phim lên đường tham dự LHP Quốc tế Berlin, “hotboy” Lương Mạnh Hải cho biết, anh đã rất ngạc nhiên khi phim được đông đảo khán giả tại nước ngoài ủng hộ. “Ở các LHP quốc tế, khán giả đều phải chủ động xếp thời gian và xem lịch phim chiếu trước hai tuần, nên không có chuyện vô tình thấy phim Việt Nam mà họ tò mò mua vé đi xem. Hơn nữa, do phim về đề tài đồng tính nên Hotboy nổi loạn được đông đảo khán giả kiều bào tại hải ngoại và khán giả ngoại quốc ủng hộ rất lớn”.

Bật mí thêm về vai diễn và nhân vật trong phim, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thú nhận lý do đầu tiên để Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa là một cặp trong phim vì cả hai đều là “mỹ nam”. “Tôi chọn vì trước tiên hai anh chàng này đẹp trai, mỗi người có một tài riêng, và kế tiếp do kịch bản cũng do Hải viết nên hợp vai Hải. Riêng Hồ Vĩnh Khoa thì gần như giống 100% những gì tôi đã viết nên. Lẽ ra tên ban đầu mà Khoa đóng cũng tên là Khoa, nhưng vì Hồ Vĩnh Khoa xin được đổi tên nên tôi thay thành Khôi. Nhiều người bảo vì sao Khoa khóc nhiều quá, nhưng với tôi, khóc nhiều như thế mới đủ, phải yếu đuối thì mới ra nhân vật Khôi”, đạo diễn họ Vũ chia sẻ thêm.


Khi được hỏi về cảnh quay đáng nhớ nhất trong phim, nếu hai nhân vật chính trong phim cùng chọn cảnh Lam với Khôi chia tay nhau thì ngược lại, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lại tâm đắc nhất cảnh Lam - Khôi hôn nhau và vội đè nhau xuống đường ngay lần gặp đầu tiên. Do cảnh nhạy cảm này quay ngay trong đêm thứ hai từ khi phim bắt đầu nên khi quay xong, Hỗ Vĩnh Khoa đã ngồi suy nghĩ và thất thần mất một hồi lâu.

Trước câu hỏi anh nghĩ sao khi phần lớn khán giả thích và hy vọng anh và Hồ Vĩnh Khoa là một “cặp" đẹp đôi ngoài đời, Lương Mạnh Hải trả lời: "Thì cứ nghĩ như vậy đi. Tôi nghĩ đó chỉ là tình cảm khán giả dành cho nhân vật trong phim thôi. Bởi khi đã yêu mến nhân vật và vai diễn trong phim, khán giả mới yêu diễn vên. Có thể tình cảm mọi người dành cho chúng tôi là tình cảm dành cho Lam – Khôi, và tình cảm ấy đã lấn át cảm xúc cá nhân. Nhưng cũng có thể do đã chán Lam - Khôi nên chúng tôi mới bị ghép thành Hải – Khoa. Nếu mọi người muốn coi chúng tôi là một cặp thì cứ việc tiếp tục như vậy thôi".

Riêng với ý kiến cho rằng, Hotboy nổi loạn đã phần nào khiến công chúng có cái nhìn lệch lạc về cộng đồng người đồng tính, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khẳng định "không có chuyện đó". “Tôi cũng từng lo lắng phim sẽ bị cộng đồng đồng tính không ủng hộ nhưng đến giờ, tôi hoàn toàn thở phào vì Hotboy nổi loạn có cái nhìn rất nhân văn về thế giới thứ ba và quan trọng, phim đã thay đổi cách nhìn của nhiều người về giới đồng tính”.


Lương Mạnh Hải ký đĩa tặng fan
Chàng "hotboy" nhiệt tình, vất vả vì người hâm mộ
Lương Mạnh Hải sẽ tiếp tục sự nghiệp điện ảnh bằng một dự án mới do anh viết kịch bản, hứa hẹn nhiều thú vị.


"Hotboy" Hồ Vĩnh Khoa


Mặc dù không là "hotboy", nhưng độ nóng của Vũ Ngọc Đãng cũng không kém.

Theo vnn
Về đầu trang
Bình luận