Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

10/02/2012 09:10

Hồ Vĩnh Khoa bán nuy và nổi loạn

 

Đảm bảo bạn sẽ hết hồn với gương mặt bôi đen của anh ấy đấy!

Chiều 9/2, Hot boy nổi loạn Hồ Vĩnh Khoa đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Lạc giữa thiên đường. Album đánh dấu những bước tiến đầu tiên của Hồ Vĩnh Khoa trong âm nhạc, và đây cũng là sản phẩm khởi động cho những kế hoạch riêng của mình trong năm 2012.

Sau một thời gian tham gia con đường ca hát chuyên nghiệp, tạo được dấu ấn ban đầu qua vai diễn cũng như thể hiện những ca khúc nhạc phim Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt, thì đến với album đầu tay các khán giả yêu thích Hổ Vĩnh Khoa sẽ khá ngạc nhiên với 10 ca khúc mang phong cách Pop chủ đạo, được pha trộn Dance và Rnb để tạo cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau khi nghe album

“Lúc đầu album của Khoa mang một tên khác, chứ không phải mang tên Lạc giữa thiên đường như bây giờ, nhưng trong thời gian qua ca khúc Lạc giữa thiên đường được các bạn yêu thích khá nhiều và chính đây cũng là cảm khác của Hồ Vĩnh Khoa khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình, một thứ cảm giác lâng lâng, phấn khởi, và có sự hồi hộp xen lẫn bỡ ngỡ. Hy vọng sản phẩm đầu tay sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và tin yêu của khán giả” Hồ Vĩnh Khoa tâm sự.

Nếu như khi xem phim Hot boy nổi loạn những ca khúc Lạc giữa thiên đường, Còn những đêm buồn và Bao ngày nhớ em được Hồ Vĩnh Khoa hoà âm phối khí lại có phần mới hơn so với phần nhạc phim.

Hồ Vĩnh Khoa hóa thân vào bộ ảnh nam tính và có phần nổi loạn.

Đặc biệt hơn album lần này chính Hồ Vĩnh Khoa là người biên tập toàn bộ album và chọn từng ca khúc cho album. “ Có những ca khúc Khoa đã thu âm xong rất lâu và chờ ngày chờ đưa vào album, nhưng khi được nghe những bài hay hơn Khoa đã hơi mạo hiểm bỏ gần nửa album để làm lại từ đầu, cũng may là có những bạn bè, ekip giúp đỡ nên album của Khoa mới có thể hoàn thành đúng ngày", Hồ Vĩnh Khoa bộc bạch.

Như các bạn cũng đã đặt cho Khoa cái nick name dễ thương Hot boy nổi loạn thì khi cầm trên tay album Lạc giữa thiên đường thì các bạn sẽ thấy Hồ Vĩnh Khoa nổi loạn thật sự với phong cách bụi bặm và phong trần hơn khác hẳn với một Hồ Vĩnh Khoa nhút nhát, rụt rè trước đây.

Album lần này Khoa cũng dành tặng 2 MV khá trái ngược với sự lạ mắt của bìa album, hình ảnh trong 2 MV lại thực tế, gần gũi. Cả 2 MV này đều cũng tốn khá nhiều thời gian của Khoa, thông qua đó Khoa muốn chuyển tại một nội dung nhẹ nhàng, với những câu chuyện tình yêu nho nhỏ trong cuộc sống đến với khán giả. Và cũng là món quà Valentine Khoa dành cho các bạn gái nhân dịp Valentine năm nay.

Theo ione

Về đầu trang
Bình luận