Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

14/02/2012 08:48

Whitney Houston bị nghi chết chìm trong bồn tắm

 

Mặc dù chưa có kết luận từ phía cảnh sát, nhưng nhiều nguồn tin khẳng định, Whitney Houston đã chết chìm trong bồn tắm ở khách sạn Beverly Hilton.

Ca sĩ I’m Every Woman được một người trong nhóm trợ lý phát hiện bất tỉnh trong phòng khách sạn chiều thứ 7 tuần trước. Ngay sau đó người này đã gọi người phụ trách y tế của khách sạn để giúp đỡ.Bộ dạng xấu xí của Whitney Houston năm 2006

Sau khoảng 20 phút cấp cứu, Houston đã không qua khỏi và qua đời vào 3h55 phút chiều cùng ngày. Tin đồn cho hay, Houston đã chết chìm trong bồn tắm. Trước đó, một nguồn tin thân cận với nhà chức trách tiết lộ, đã tìm thấy một loạt thuốc an thần như Lorazepam, Valium, Xanax và một loại thuốc ngủ trong phòng khách sạn của cô.


Hai ngày trước khi chết, Houston và con gái tham dự bữa tiệc ở Tru Hollywood

Ngôi sao ca nhạc 48 tuổi có mặt tại khách sạn Beverly Hilton để tham dự buổi tiệc tiền Grammy hàng năm do Clive Davis tổ chức vào tối thứ bảy, nhưng cô đã ra đi trước khi kịp dự sự kiện này.

Hôm chủ nhât, con gái Houston, Bobbi Kristina Brown đã phải nhập viện do quá căng thẳng và shock sau khi nhận tin mẹ đột tử bởi hai ngày trước cô còn cùng mẹ đi dự tiệc ở câu lạc bộ Tru Hollywood. “Con bé quá xúc động, khóc thổn thức không ngừng. Chúng tôi sợ Bobbi sẽ tự vẫn” - một người thân cận với gia đình Houston cho biết.
Theo Us
Về đầu trang
Bình luận