Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

21/02/2012 08:36

Siêu mẫu Kate Moss bất ngờ bị liệt


Tình hình có vẻ khá nghiêm trọng đến nỗi Kate sẽ phải mất vài tháng mới có thể phục hồi được.

Tuần trước, cựu siêu mẫu Kate Moss vừa được các bác sĩ chuẩn đoán mắc phải căn bệnh rối loạn thần kinh, và đáng buồn là cánh tay của người đẹp sẽ tạm thời bị tê liệt.


Sự việc này xảy ra vào buổi sáng, khi Kate Moss thức dậy tại khách sạn Ritz, Paris và không thể cử động được cánh tay và toàn bộ các ngón tay ở bàn tay phải. Ngay lập tức Kate đã gặp bác sĩ và được chẩn đoán bệnh tình như vậy.

Mặc dù căn bệnh này không có gì nguy hiểm, theo các bác sĩ, Kate sẽ phải mất vài tháng mới có thể phục hồi lại như bình thường, do đó nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và cuộc sống bình thường của siêu mẫu, khi mà nó khiến Kate còn không thể mở nổi một cái nắp chai.

Trong thời gian này, Kate và chồng - Jamie Hince cũng chuyển tới nhà mới tại Highgate, phía Bắc London, nơi có đầy đủ thiết bị có thể hỗ trợ cho quá trình điều trị của Kate.

"Cô ấy sẽ cần phải nghỉ ngơi một thời gian", một người bạn của Kate cho biết, "Jamie sẽ làm hết sức để giúp Kate tránh khỏi đau đớn. Bệnh tình của cô ấy được chẩn đoán sẽ vài mất vài tháng mới có thể hồi phục."


Theo Kenh14
Về đầu trang
Bình luận