Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

21/02/2012 09:16

Đỗ Mạnh Cường bức xúc Hà Anh vì phát biểu 'nhạy cảm' về Hoàng Thùy, Tuyết LanTrong một bài phỏng vấn, Hà Anh khẳng định Hoàng Thùy, Tuyết Lan không phải tham dự New York Fastion Week mà chỉ là ...'hoạt động bên lề' (?)
Trong khi người hâm mộ Việt vẫn đang "nở mũi" vì hai chân dài Việt là Tuyết Lan Hoàng Thùy được vinh dự tham gia Tuần lễ thời trang tại New York, mặc những "lùm xùm" về ngôi vị thì bất ngờ, một "ngòi nổ" scandal khác lại bắt đầu được "châm" (?)

Chuyện là mới đây, cư dân mạng Facebook khá sững sờ trước dòng status của NTK Đỗ Mạnh Cường với nội dung: “Nói chung đến lúc này thì anh không thể chấp nhận em nổi nữa . Còn rất nhiều chuyện anh không thể thể công khai với báo chí về em , nhưng giờ thì anh có thể công khai nói rằng anh thấy sợ những người như em thật đấy … ’’.

Status của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường trên Facebook
(Ảnh chụp màn hình)

Đi kèm với những dòng chia sẻ có phần "bức xúc" là đường link dẫn đến một bài phòng vấn của siêu mẫu Hà Anh. Khỏi phải nói, cư dân mạng cũng nhận ra ngay anh Cường đang "công kích" chị Hà Anh.


Nếu đọc kỹ bài phỏng vấn, có thể hiểu ngay lý do bức xúc của Đỗ Mạnh Cường đó chính là việc Hà Anh đã trả lời phỏng vấn về việc Tuyết Lan Hoàng Thùy không hề xuất hiện tại New York Fashion Week như mọi người nghĩ, và những thông tin trên báo chí những ngày vừa qua chỉ là "dối trá".

Trong bài phỏng vấn có đoạn phóng viên hỏi: "Vậy theo chị Hoàng Thùy và Tuyết Lan có mặt tại New York Fashion Week là nằm trong khuôn khổ chương trình hay chỉ những hoạt động bên lề?". Hà Anh thẳng thắn trả lời: "Hoàng Thùy và Tuyết Lan không tham gia những show diễn nằm trong khuôn khổ New York Fashion Show, mà là những show diễn thuộc Couture Fashion Week là hoạt động song song cùng thời gian với New York Fashion Week".


Trước đó, Hà Anh cũng giải thích về sự khó khăn của một người mẫu nếu muốn diễn trên sàn catwalk lớn ở nước ngoài: "Bản chất của nền công nghiệp thời trang quốc tế là sự hệ thống, rõ ràng và cực kì đề cao sự chuyên nghiệp, những người mẫu không thuộc quản lý của agency rất khó để có mặt trong mùa Fashion Week này, mà thường xuất hiện ở những show diễn nhỏ hơn không thuộc khuôn khổ chính thống của tuần lễ thời trang.

Quay trở lại với câu hỏi là liệu người mẫu Việt đã đủ thực lực để tự đi casting tại những Fashion Week lớn như vậy chưa thì chưa cần bàn tới tiêu chuẩn người mẫu, người mẫu Việt phải được giới thiệu bởi một Agency nước ngoài để tới casting, và trước khi được Agency giới thiệu thì bản thân người mẫu phải chứng tỏ được thực lực và niềm đam mê của bản thân mình cho Agency thấy được".Ban giám khảo Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên

Từ đoạn phát biểu của Hà Anh thì việc Hoàng Thùy và Tuyết Lan thực chất đã tham gia chương trình nào, chất lượng ra sao, có đúng như những lời Hà Anh nói hay không thì vẫn còn khiến nhiều người "lăn tăn".

Theo như tìm hiểu một số nguồn website, chúng tớ biết được lịch diễn của New York Fashion Week chỉ bắt đầu từ ngày 8 và kết thúc vào ngày 16 tháng 2 vừa rồi. Trên trang web nymang cũng đăng tải đầy đủ tên các nhà thiết kế và lịch diễn của họ. Tuy nhiên, những show diễn mà Tuyết Lan Hoàng Thùy tại New York mà chúng tớ cập nhật trước đây (biết cả tên các nhà thiết kế trong đó), khi đối chiếu với list dài của lịch diễn New York Fashion Week thì lại không hề thấy tên của các nhà thiết kế này.
Lịch diễn cùng với tên của các nhà thiết kế trong khuôn khổ New York Fashion Week. Chúng tớ không tìm thấy tên nhà thiết kế mà Hoàng Thùy và Tuyết Lan đã trình diễn
(Ảnh chụp màn hình)

Chúng tớ vẫn đang cố gắng liên hệ với công ty quản lý của Hoàng Thùy Tuyết Lan để tìm hiểu chính xác thông tin đến các bạn.


Theo kenh14
Về đầu trang
Bình luận