Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

23/02/2012 15:18

Midu sẽ kết hợp với Diễm My, Thảo Nhi

 

3 Hotgirl số 1 Việt Nam sẽ cùng nhau tung hứng trong chương trình của lễ trao giải thưởng truyền hình HTV 2012. Đây là điều thú vị của tiền giải thưởng năm nay.

Khán giả đã biết đến Midu trong vai trò MC lần đầu tiên khi cô tham gia dẫn chương trình Giải thưởng truyền hình HTV lần 5. Mặc dù đứng bên cạnh những anh chị lớn, nhiều kinh nghiệm nhưng cách dẫn của Midu vẫn rất duyên dáng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả.

Midu

Hotgirl Diễm My và người đẹp Thảo Nhi là 2 tên tuổi khá hot ở lĩnh vực thời trang nhưng với lĩnh vực MC, họ vẫn còn là lính mới.

Tuy vậy, trước khi đảm nhiệm vai trò này, Diễm My đã dẫn một số chương trình ca nhạc và sự kiện lớn. Còn Thảo Nhi cũng là một trong những MC quen thuộc của chương trình “Thời trang & cuộc sống”, “Du lịch & Cuộc sống” và là gương mặt khách mời quen thuộc của các talkshow truyền hình.

Hotgirl Diễm My

Thảo Nhi

Midu, Diễm My và Thảo Nhi - những gương mặt xinh đẹp, duyên dáng của showbiz Việt hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới cho chương trình, giúp giải thưởng HTV ngày một trẻ trung, thân thiện và mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả truyền hình. Điều này cũng cho thấy càng ngày sóng truyền hình cũng bạo dạn trẻ hóa đội ngũ lên hình.


Theo Bee

Về đầu trang
Bình luận