Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

24/02/2012 08:25

Họp báo VN's Next top model: Hà Anh liên tục bị tố

 

'Nếu Hà Anh sai chắc chắn tôi sẽ đưa ra tòa vụ án này' - giám đốc sản xuất VNTM kiên quyết.

Vietnam’s Next Top Model (VNTM) mùa giải 2012 đã kết thúc, nhưng dư luận vẫn đang xôn xao về câu chuyện xoay quanh những người trong cuộc -những người tạo nên mớ hỗn loạn và thông tin trái chiều. Chính chuyến tham gia biểu diễn trong chương trình New York Fashion Week của ba cô gái: Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Huyền Trang đã khiến "kho lưu trữ scandal" của chương trình thêm khá nhiều dữ liệu. Chuyện “đau lòng” hơn, bởi người bới móc và khiến dư luận xôn xao về cách thức làm việc của BTC Vietnam’s Next Top Model lại là các cựu giám khảo.

"Hoàng Thùy, Tuyết Lan có tham gia New York Fashion Week!"

Đó là lời khẳng định của bà Quỳnh Trang – Đại diện BTC Vietnam’s Next Top Model.

Trong buổi gặp gỡ báo chí vào chiều ngày 23/2 vừa qua. Đại diện của BTC đã đưa ra những bằng chứng để bác bỏ câu chuyện của Hà Anh trước đó. Điều đáng tiếc trong buổi họp báo chỉ có đơn phương BTC Vietnam’s Next Top Model. Khách mời tham gia chỉ được nghe ý kiến từ một phía. Nhiều ý kiến cho rằng, cuộc gặp gỡ không khác nào cuộc “tổng công kích” Hà Anh cùng ekip của mình. Bởi nhiều thông tin do BTC cung cấp không khác nào buộc tội và “tố cáo” Hà Anh.

Bà Quỳnh Trang chia sẻ: “Thật sự không hề có một show diễn nào được gọi là New York Fashion Week, mà đó là một sự kiện, tuần lễ thời trang với sự quy tụ của rất rất nhiều show diễn lớn nhỏ. Trong khuôn khổ của New York fashion Week, Mercedes-Benz Fashion Week là show diễn lớn nhất. Có thể mọi người đang lầm tưởng đây là show diễn duy nhất, nên mới có những thông tin cho rằng Tuyết Lan và Hoàng Thùy không hề biểu diễn tại tuần lễ thời trang này”.

Hoàng Thuỳ, Tuyết Lan trong buổi họp báo chiều qua.

Ba show diễn lớn nhất trong New York Fashion Week là: Mercedes –Ben Fashion Week, Nolcha Fashion Week và Couture Fashion Week. Điều khá thú vị là sau khi tham gia hai show được tổ chức vào ngày 13/2 và 14 /2 không nằm trong hệ thống 3 show diễn đình đám vừa nêu trên, hai gương mặt Tuyết Lan và Hoàng Thùy mới được mời tham dự trong show Couture Fashion Week. Chính vì thế nhiều người khá băn khoăn không hiểu hai show diễn trước đó nằm trong chuỗi hoạt động nào? Có thực sự thuộc New York Fashion Week không? Hay chỉ là show bên lề, được tổ chức cùng thời điểm?

Bà Quỳnh Trang một lần nữa khẳng định, Tuyết Lan và Hoàng Thùy có tham gia New York Fashion Week và cho rằng Hà Anh đã vu khống BTC một cách vô căn cứ.

Hà Anh bị “tố” đã vu khống

Bà Quỳnh Trang chia sẻ: “Tôi rất ngạc nhiên khi nghe phát ngôn của Hà Anh và chị Nga bên Elite. Họ đã đưa ra phát biểu Tuyết Lan và Hoàng Thùy không tham gia sự kiện chính thức của New York Fashion Week, chỉ tham gia sự kiện bên lề, giao lưu văn hóa. Nhưng đây không phải là dịp giao lưu văn hóa, các bạn sang Mỹ để làm việc thực sự”.

BTC cũng khá bức xúc về những thông tin sai lệch và làm ảnh hưởng lớn tới chương trình. Sau những chuyện không hay xảy ra, uy tín của chương trình đã giảm sút nghiêm trọng. Đại diện phía BTC cũng không đồng tính lắm với cách nhìn nhận sự việc theo kiểu “ếch ngồi đáy giếng”.

Bà Quỳnh Trang chia sẻ: “Nếu họ muốn đi đến cùng, tôi sẽ đi đến cùng. Tôi không dám hồ đồ để nói, mọi chuyện đều phải có căn cứ rõ ràng. Trong cuộc đời làm mẫu của Hà Anh, đã lần nào cô ấy góp mặt trong New York Fashion Week hay chưa? Có lẽ cô đến New York nhiều, nhưng việc cô ấy có tham gia tuần lễ thời trang ở đây hay không thì tôi không dám chắc. Công ty Elite tại Việt Nam đã tiến cử được người mẫu nào tham dự New York Fashion Week hay chưa?

Bà Quỳnh Trang - giám đốc sản xuất VNTM tỏ thái độ bức xúc trước những bài phỏng vấn trả lời của Hà Anh và bà Thuý Nga - giám đốc công ty Elite.

Những người đó, căn cứ vào đâu để đưa ra những lời vu khống như vậy? Họ phải đính chính thông tin sai lệch. Để có được kết luận như trên, không hiểu Hà Anh và bên Elite dựa trên cơ sở nào? Nếu như họ có đủ bằng chứng, có đủ những lập luận của họ. Phát ngôn không đúng đắn thì nên xin lỗi.”

Hỏi về việc phía BTC Vietnam’s Next Top Model có kiện Hà Anh về tội vu khống hay không. Bà Quỳnh Trang tiếp tục chia sẻ: “Tôi cũng nghĩ nếu kiện ra tòa chuyện vu khống sẽ như thế nào. Cái bản án cho cái lương tâm, đạo đức của con người rất là quan trọng. Hà Anh phải làm rõ, Hà Anh đúng hay sai. Nếu Hà Anh sai chắc chắn tôi sẽ đưa ra tòa vụ án này.

Hà Anh từng "xử ép" Tuyết Lan

Phía đại diện của BTC không chỉ “buộc tội” Hà Anh mà còn đưa ra những câu chuyện nhằm “hạ bệ” siêu mẫu này. BTC cho rằng Hà Anh đã để chuyện cá nhân xen vào công việc. Vì một khúc mắc nhỏ với Tuyết Lan mà Hà Anh đã không ngừng “dìm hàng” Tuyết Lan trong quá trình tham gia Vietnam’s Next Top Model. BTC bóc mẽ siêu mẫu Hà Anh, người họ từng xem trọng về tài năng và đưa lên vị trí host của chương trình. Chính điều này mang đến nhiều e dè về sự chuyện nghiệp trong cách làm việc của BTC. Đi kể xấu về người mình đã đưa lên vị trí cao, quả thực là việc làm không đáng hoan nghênh.

Ngay cả Tuyết Lan cũng chứng nhận việc mình bị Hà Anh “xử ép”. Chính cô là người trong cuộc nhưng vẫn không hiểu nguyên nhân là vì sao.

Cuộc gặp gỡ của BTC với phóng viên báo chí vô hình chung là buổi “tọa đàm” với chủ đề “Những cái xấu của Hà Anh”. Thông tin từ một phía khiến nhiều người có mặt trong buổi họp báo không mấy hài lòng. Dường như đây là cuộc “công kích” Hà Anh thì đúng hơn. BCT còn cho rằng nếu Hà Anh còn giữ vị trí host trong mùa giải thứ 2, chắc chắn sẽ không có những chuyện ồn ào như thời gian qua.

Khi phóng viên các trang thông tin điện tử liên lạc, Hà Anh đều từ chối bình luận về những bằng chứng và cách lập luận của phía BTC Vietnam’s Next Top Model. Nhưng trên trang facebook của mình, siêu mẫu Hà Anh đã gửi thông điệp khá hùng hồn đến “Trang nhỏ bé” – tức bà Quỳnh Trang đại diện BTC Vietnam’s Next Top Model.

Thông tin trên facebook của siêu mẫu Hà Anh: “Gửi chị Trang, "Trang nhỏ bé" theo cách chúng tôi vẫn gọi chị! Lý do tôi không đưa ra bất cứ phản hồi nào liên quan đến "mớ bong bóng" của chị là bởi tôi đang cố gắng giữ gìn mọi thứ thật rõ ràng, trong sạch và chuyên nghiệp bởi tất cả những gì tôi thực sự quan tâm là Huyền Trang. Chị có thể làm công việc của chị, làm sai lệch sự thật, đặt điều gian dối như chị muốn nhưng đừng, tôi xin nhắc lại là ĐỪNG tiếp tục khiêu khích tôi, còn nếu như chị muốn chiến tranh nổ ra thì tôi sẽ cho chị toại nguyện. Và chị sẽ thấy được sự khác biệt! Tôi không sợ chị và những lời dối trá của chị!!!”

Tạm kết

Dường như một cuộc chiến đã được châm ngòi nổ?! Điều khiến nhiều người khá thất vọng về cách làm việc và hành xử của những người đang hoạt động trong làng mẫu Việt. 3 nhân vật tham gia New York Fashion Week là Huyền Trang, Tuyết Lan, Hoàng Thùy đáng lý sẽ được quan tâm nhất. Tiếc rằng, cả 3 đều mù mờ sau những chuyện “lùm xùm” vừa qua. Nhân vật chính không phải là 3 chân dài lần đầu góp mặt tại show diễn danh tiếng mà là Hà Anh cùng “địch thủ” của mình.

Theo 24h

Về đầu trang
Bình luận