Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

24/02/2012 12:51

6 bước thu nhỏ lỗ chân lông cho quý ông

Nếu làn da của bạn quá ư có nhiều lỗ chân long lớn thì các quý ông hãy chịu khó áp dụng những mẹo giúp thu lỗ chân long sau nhé!

Hầu hết những quý ông thường phải sở hữu một làn da nhiều lỗ chân lông lớn. Điều này có thể là do di truyền, do hậu quả của làn da nhiều mụn trứng cá hoặc các yếu tố khác. Nhưng nếu những quý ông đang phải sở hữu một làn da xấu với nhiều lỗ chân lông lớn, hãy chịu khó áp dụng những biện pháp tại nhà sau để cho làn da mịn màng và tự tin hơn.Những thứ mà quý ông phải cần:

- 1 muỗng canh đường

- 1 muỗng canh mật ong

- 1 muỗng canh dầu ô liu


Những bước thực hiện

1. Trộn tất cả các thành phần thực phẩm đường, mật ong, dầu ô liu lại với nhau và trộn đều chúng để tạo thành một hỗn hợp sền sệt.

2. Làm ướt khuôn mặt của bạn bằng nước ấm để giúp mở lỗ chân lông. Sau đó, để chúng khô tự nhiên.

3. Khi da mặt quý ông đã khô, bạn có thể bắt đầu thoa hỗn hợp lên khắp khuôn mặt bằng cách áp dụng thoa các hỗn hợp trên nhẹ nhàng theo một chuyển động tròn.

4. Để chúng lưu lại trên da trong khoảng 1- 2 phút để chúng thấm sâu vào các lỗ chân lông.

5. Rửa sạch lại mặt với nước ấm và rửa lại mặt một lần nữa với nước lạnh để giúp đóng lỗ chân lông.

6. Vỗ nhẹ khuôn mặt của bạn cho đến khi chúng khô trở lại.


Lưu ý:

- Có rất nhiều cách đơn giản có thể giúp những quý ông điều trị làn da có lỗ chân lông lớn. Tuy nhiên, đặc thù của những quý ông thường khá lười và ngại áp dụng các biện pháp chăm sóc da, thế nên biện pháp này là thích hợp nhất.

- Đây là biện pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông hoàn toàn tự nhiên và chúng không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

- Các quý ông chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn trên 3 lần/ tuần sẽ giúp làn da trở nên mịn màng và thu nhỏ các lỗ chân lông.


Theo Afamily
Về đầu trang
Bình luận