Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

27/06/2011 14:48

Mùa thu gợi cảm cùng những gam màu trầm

Trở lại mùa thu với những sắc màu trầm làm chúng ta quên đi những màu chói của hè sắp qua. Những màu như sắc đỏ, xanh không còn được sử dụng "nguyên chất" nữa mà thay vào đó là sắc đậm, trầm và trung tính hơn. Đỏ đun, xanh cổ vịt đậm hay xanh tím than lạnh mang đến một hương sắc thu cá tính và nồng ấm.

gamtram01

gamtram02

gamtram03

gamtram04

gamtram05

Bên cạnh việc phối hợp cũng những chiếc áo khoác vải jean sẫm màu thì những chiếc áo vest cách điệu mang đến vẻ nữ tính và duyên dáng cho mùa thu tới. Kết hợp cùng những đôi giày hở mũi cao gót, những chiếc thắt lưng to bản và nhiều kiểu tóc từ xoăn, xù mì, mái ma nơ canh cho bạn vẻ mới lạ và cá tính.

gamtram06

gamtram07

gamtram08

gamtram09

gamtram10

gamtram11

Ngoài ra, những chiếc áo thun dáng cánh dơi đang rất hot trong mùa hè thu này. Với khí trời mát thì bạn có thể chọn loại áo cánh dơi tay dài hơn cùng chất kiệu dày hơn. Phụ kiện vòng tay và vòng cổ bằng gỗ hay ánh kim rất thích hợp để diện cùng xì tai này. Cùng vẻ ngầu của những chiếc jean rách, bạn cũng có thể biến tấu kết hợp áo cánh và quần harem cho khác lạ. Còn những chiếc áo cánh với độ dài gần gối thì chúng mình có thể mặc không và diện đôi boot ngắn tạo nên vẻ gợi cảm cho ngày thu.

gamtram12

gamtram13

gamtram14

gamtram15

gamtram16
Về đầu trang
Bình luận