Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

28/02/2012 11:44

Chân dài của Angelina bất ngờ gây hot tại Oscar 84


Chân phải của người đẹp là chủ đề nóng nhất và thu hút hàng chục ngàn người dõi theo trên mạng.
Nếu phải bình chọn ngôi sao gây ấn tượng nhất trên thảm đỏ Oscar 84 thì chắc hẳn Angelina Jolie với chiếc đầm đen Atelier Versace khoe đôi chân dài gợi cảm sẽ giành giải này.Nữ diễn viên 36 tuổi “hớp hồn” mọi ánh mắt xung quanh thảm đỏ trước thềm buổi lễ, thậm chí giành cả sự chú ý mà mọi người dành cho ông xã nổi tiếng Brad Pitt bởi màn khoe chân không thể ấn tượng hơn. Các trang web và mạng xã hội nóng lên từng giờ với hàng ngàn phản hồi, tất cả chỉ xoay quanh một chủ đề: "Chân phải của Angie".Đặc biệt, trên mạng xã hội được nhiều sao Hollywood sử dụng nhất - Twitter, người ta liên tục bàn tán, bình luận thậm chí đưa ra cả những lời đùa cợt hài hước… về màn khoe chân của ngôi sao The Tourist. Đáng nói hơn, cho đến nay, một tài khoản với nội dung chính chỉ để nói về chân phải của Angelina tại Oscar đã thu hút hơn 15.000 người.

Tuy nhiên, không quá để tâm đến làn sóng cuồng nhiệt dành cho màn trình diễn ấn tượng của mình,Angelina nhanh chóng trở về với đời sống hiện thực cùng đại gia đình nhỏ. Cô bị các paparazzi bắt gặp ăn vận nhẹ nhàng cùng mẹ chồng và cặp sinh đôi đi shopping ở Beverly Hills, California vào sáng hôm sau.

Trước đó, để có thể tới dự Oscar, cặp vợ chồng nổi tiếng đã phải giấu 6 đứa con với lí do đơn giản “ra ngoài làm việc”. Angelina giải thích: “Chúng tôi không để bọn trẻ xem những chuyện này. Chúng thật sự không biết gì về sự kiện đó. Chúng tôi bảo phải đi làm vào tối nay và bọn trẻ nói ‘Hãy nhanh chóng trở về nhà’”.Không những vậy, cặp đôi nổi tiếng bị đồn đang xây dựng một công viên sinh thái cho 6 đứa con ở Pháp. Ý tưởng này xuất hiện khi Angelina Jolie Brad Pitt đưa gia đình tới Pháp du lịch và vì lí do an ninh không thể thường xuyên đưa các con ra ngoài. Chính vì vậy, cả hai muốn có một không gian thiên nhiên rộng rãi và thân thiện cho những đứa con của họ trong phạm vi an toàn có thể kiểm soát được như công viên sinh thái này.

Theo Kenh14
Về đầu trang
Bình luận