Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

27/06/2011 15:01

"Diện" ghile cho mùa thu

Nếu như ở mùa hè “cạ cứng” của ghile là chiếc áo phông đơn giản thì khi thu về ghile lại có một phiên bản hoàn toàn mới đầy cá tính và ấn tượng. Không chỉ có màu đen hoặc ghi cổ điển, ghile nam trở nên mới mẻ hơn khi vào thu với 2 gam màu là be và nâu. Phong phú hơn rất nhiều và thật dễ dàng để bạn chọn lựa.
Cùng tham khảo xem cách phối đồ với ghile thu có gì khác với ghile hè nhé!

ghile01

Ghile + sơ mi = đơn giản + nổi bật!
Chỉ cần một chiếc áo sơ mi dài tay đơn giản bên trong, có thể là sơ mi một màu trơn hoặc kẻ caro, khoác thêm ghile có tông màu đối lập hoặc màu sẫm hơn. Cũng có thể theo gu tông xuyệt tông nhưng vẫn đảm bảo các sắc độ khác nhau để tạo nét nổi bật cho trang phục. Quần thì có thể là kaki hoặc jean và ống đứng hơi ôm 1 chút. Các boy có thể tạo điểm nhấn bằng khăn quàng cổ, ca-vát, thậm chí là một chiếc...nơ

ghile02

ghile03

ghile04

ghile05

ghile06

ghile07

ghile08

ghile09

ghile10

ghile11

ghile12

Ghile + áo thun dài tay = năng động + phong cách!
Bên trong là chiếc áo thun hơi ôm với hình in hoặc sologan ấn tượng cũng tạo nên một hình ảnh khác cho các boys. Có thể kết hợp cùng dây chuyền dài cũng là một gợi ý hay đấy!

ghile13

ghile14

Ghile + áo thun + sơ mi = lạ + cá tính!
Cách kết hợp 3 trong 1 này tạo nên hiệu quả vô cùng...”chất lượng” đấy nhé! Áo thun bên trong, rồi đến áo sơ mi và khoác ngoài là ghile. Áo thun và sơ mi thì nên là 2 gam mầu khác nhau để thấy rõ sự kết hợp. Và nhớ bỏ lửng 2 hoặc 3 khuy trên cùng để thấy áo thun nhé! Với những hôm trời hơi lành lạnh thì cách này quả là sự lựa chọn số 1 cho các boys!

ghile15

ghile16

ghile17

ghile18

ghile19
Về đầu trang
Bình luận