Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

29/02/2012 09:03

Cô dâu xinh đẹp của Phan Đình Tùng


Vợ yêu của ca sĩ Phan Đinh Tùng rạng rỡ như đóa hoa lan trắng khi bước vào khán phòng trong bộ váy cưới xếp nếp cầu kỳ, đính kim sa lấp lánh.

 

 

Phan Đinh Tùng và cô dâu Thái Bích Ngọc cùng chọn quần áo ton sur ton với nhau.

Phan Đinh Tùng và cô dâu Thái Bích Ngọc mặc ton sur ton và hài hòa với không gian của tiệc cưới.

Chọn cho mình váy trắng tinh khôi, hoa lan trắng dịu dàng nhưng Thái Bích Ngọc lại trang điểm đậm, nhất là phần má hồng, mắt và đôi môi màu cánh sen, khiến gương mặt cô dâu rạng rỡ và nổi bật.

Chọn cho mình váy trắng tinh khôi, hoa lan trắng dịu dàng nhưng Thái Bích Ngọc lại trang điểm đậm, nhất là phần má hồng, mắt và đôi môi màu cánh sen, khiến gương mặt cô dâu rạng rỡ và nổi bật.

Những chi tiết như hoa cầm tay cô dâu, vương miện, hoa tai, dây đeo cổ, thân váy cưới... đều có đính kim sa

Những chi tiết như hoa cầm tay cô dâu, vương miện, hoa tai, dây đeo cổ, thân váy cưới... đều có đính kim sa lấp lánh và tạo sự liên kết với nhau.

Cô dâu có dáng người cao, thanh mảnh nên phù hợp với kiểu váy cầu kỳ, đuôi váy xếp nhiều lớp và kéo dài đến sát gót.

Cô dâu có dáng người cao, thanh mảnh nên phù hợp với kiểu váy cầu kỳ, đuôi váy xếp nhiều lớp và kéo dài đến sát gót. Thái Bích Ngọc trông như một đóa hoa lan khi chọn váy voan màu trắng.

Khăn voan cô dâu dài ngang lưng, phù hợp với vóc dáng của Bích Ngọc. Găng tay ren điệu đà, cùng tông với váy cưới và điểm xuyết bằng những bông hoa lụa nhỏ xinh.

Khăn voan cô dâu dài ngang lưng, phù hợp với vóc dáng cao ráo của Bích Ngọc. Găng tay ren điệu đà, cùng tông với váy cưới và điểm xuyết bằng những bông hoa lụa nhỏ xinh.

Cô dâu chọn kiểu tóc búi cao hơi 'cứng'. Nếu là một mái tóc uốn lọn, thả bồng bềnh ngang vai kết hợp cùng vương miện thì cô dâu sẽ dễ thương và dịu dàng hơn rất nhiều.

Cô dâu chọn kiểu tóc búi cao hơi 'cứng'. Nếu là một mái tóc uốn lọn, thả bồng bềnh ngang vai kết hợp cùng vương miện thì Bích Ngọc sẽ dễ thương và dịu dàng hơn rất nhiều.

Bông hoa lụa vắt ngang giữa ngực trở thành điểm nhấn hài hòa cho toàn bộ chiếc váy cưới cầu kỳ.

Bông hoa lụa vắt ngang giữa ngực trở thành điểm nhấn hợp lý cho toàn bộ chiếc váy cưới cầu kỳ.

Theo Ngoisao

Về đầu trang
Bình luận