Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

15/03/2012 12:33

Giao lưu Nhân viên khối cửa hàng Canifa Hà Nội

Chương trình giao lưu giữa các nhân viên khối cửa hàng Canifa khu vực Hà Nội vẫn được diễn ra thường niên như mọi năm. Và năm 2012 này, với tiết trời se lạnh cuối đông, hơn 80 nhân viên bán hàng, những bông hoa rạng ngời của Canifa lại tập trung trong buổi giao lưu đầy sôi động và thận thiện tại Khu du lịch sinh thái Từ Liêm, Hà Nội.Buổi giao lưu này là một sân chơi giúp các bạn NVBH của Canifa thêm gần gũi, thêm hiểu nhau hơn. Chào đón các bạn là chiếc băng rôn lớn và một khung cảnh nên thơ…nơi đây sẽ diễn ra các sự kiện không thể sôi động và náo nhiệt hơn với sự góp mặt của chính các bạnSau đây là một vài hình ảnh khắc hoạ nên một buổi giao lưu thật thân thiện của các bạn NVBH khu vực Hà Nội.


Từ 8h00 sáng ngày 12/3 BTC, những gương mặt in rất nhiều chữ “nhiệt tình”…đã có mặt tại sân khu Sinh thái Từ Liêm. BTC hăng say chuẩn bị đạo cụ và địa điểm thực hiện các trò chơi team building…Những gương mặt đầu tiên post ảnh với phông chính, thể hiện mình là những người nhiệt tình (thật ra là máu ăn chơi nhất)9h30…sân đã có vẻ đông đủ các gương mặt anh tài hội tụ từ 14 cửa hàng Canifa khu vực Hà Nội.


Xếp hàng rất ngay ngắn.


Đại diện BTC và Công ty Anh Trọng Bình lên phát biểu, tuyên bố lý do cho buổi Giao Lưu ngày hôm nay.


Sau 1phút 30 giây phát biểu của anh Bình, toàn thể anh em NVBH cùng đồng nhất hô quyết tâm để sau đó là màn chạy nước rút lên phòng ăn với mùi thức ăn đang kêu gọi…Va tất nhiên là…zô zz zôzzz…


Cùng chúc tất cả các anh, chị, em Nhân viên Bán hàng của Canifa một năm mới thành công và hạnh phúcMột hai ba...cùng nâng ly nào....Nhân viên Canifa đều rất trẻ trung và đặc biệt yêu ca hát. Bởi vậy chương trình ca nhạc “Hát cùng thần tượng” của Canifa ngay sau đó đã khiến cho cả khu sinh thái yên tĩnh trở nên sôi động:Giọng ca mượt mà của hai “chân dài” đến từ 203 Đội Cấn và 204 Nguyễn Trãi


Ngay sau chương trình “Hát cùng thân tượng” là serie các trò chơi teambuilding náo nhiệt và bổ ích

Game 1: “Vũ điệu hoang dã” - Khởi động teambuilding bằng những điệu nhảy và âm nhạc khiến các bạn trẻ vô cùng hứng khởi!


 

Các bạn trẻ Canifa không chỉ hát hay mà nhảy nhót và ..khiêu vũ cũng  rất có nghề!


Game 2 mang tên “Qua mạng nhện độc” đòi hỏi các đội phối hợp thật sự ăn ý và khéo léo.


Nâng em… từng khúc một để không làm rung chuông


Chui không lọt thì....ném qua vậyGame 3: “Trở về cùng kho báu” - đưa các bạn trở về tuổi thơ với những cuộc hành trình tìm kho báu. Đây cũng là trò chơi thể hiện tính đồng đội cao nhất!


Các đội đang cùng nhau giải chỉ dẫn đầu tiên – vô cùng bí mật và âm thầm hành động
“Kho báu cuối cùng” chính là “S6” – Smile – Kho báu cuối cùng của mọi hành trình chính là nụ cười – là niềm vui được đồng hành cùng nhau, được trải qua những thử thách.

Canifa không chỉ có 5S mà có tới 6S. Chữ S thứ 6 đã làm nên Canifa thân thiện, làm nên  những con người Canifa thân thiện!


 


Và trở thành đội chiến thắng khi mang được kho báu về đầu tiên!Đại diện Công ty Anh Trọng Bình lên trao giải nhì... nhìn đội trưởng đội đỏ thật hạnh diện chưa?


Chân dung đội "Hà Nhì"


Và Đội thiệt thòi nhất vì bị đội trưởng bỏ rơi!Tạm biệt Khu sinh thái Từ Liêm, hẹn gặp lại các bạn trong gala tiếp theo. Hẹn gặp lại những khuôn mặt tươi trẻ và nụ cươi thần thiện của các bạn trẻ Canifa. Chúc các bạn luôn vui tươi, hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, luôn thể hiện được tinh thần của gia đình  Canifa chúng ta  - Canifa is Friendly!

Về đầu trang
Bình luận