Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

14/05/2012 08:11

Next Top Model ấn tượng với trang phục họa tiết dân tộc

 

Lấy cảm hứng ý tưởng từ họa tiết hoa văn dân tộc và bắt nhịp xu hướng hoạ tiết có nguồn gốc từ thiên nhiên hè 2012, thương hiệu Canifa cho ra mắt bộ sưu tập mới mang tên “Hoạ tiết dân tộc”.

 

Các sản phẩm áo phông, áo sát nách, áo sơ mi, váy liền chất liệu boy lanh phối hợp cùng visco (chất liệu phù hợp với thời tiết mùa hè), đảm bảo sự thoáng mát cho người mặc.

Các sản phẩm áo phông, áo sát nách, áo sơ mi, váy liền chất liệu boy lanh phối hợp cùng visco (chất liệu phù hợp với thời tiết mùa hè), đảm bảo sự thoáng mát cho người mặc.

 

Sản phẩm hoạ tiết dân tộc sẽ là những món quà ý nghĩa cho ngày của mẹ 13/5.

Sản phẩm hoạ tiết dân tộc sẽ là những món quà ý nghĩa cho ngày của mẹ 13/5

 

 

 

Kiểu áo phông cánh dơi dáng suông, chữ nhật đang nổi trội tại thị trường thời trang casual. nNoài ra những dáng áo phông ôm, áo sơ mi có cổ chiết eo, chun phần đai phù hợp với hầu hết phái đẹp làm việc tại công sở.

Kiểu áo phông cánh dơi dáng suông, chữ nhật đang là khuynh hướng tại thị trường thời trang casual. Ngoài ra những dáng áo phông ôm, áo sơ mi có cổ chiết eo, chun phần đai phù hợp với hầu hết phái đẹp làm việc tại công sở.

 

Những hình khối họa tiết đầy màu sắc rực rỡ, các đường kẻ được đưa vào trang phục như các hình tượng dân tộc họa tiết kỷ hà (đường ziczac) được cách điệu để đưa vào phông chữ, tạo nên những khối hình cầu kì đầy phóng khoáng đã mang đến một sức sống mới cho các trang phục hè.

Hình khối họa tiết màu sắc rực rỡ, các đường kẻ đưa vào trang phục như hình tượng dân tộc họa tiết kỷ hà (đường ziczac) được cách điệu để đưa vào phông chữ, tạo nên những khối hình cầu kỳ, phóng khoáng. Điều này đã mang đến sức sống mới cho các trang phục hè

Từ 13h đến 14h các ngày thứ 5 hàng tuần, chợ phiên Canifa Online được mở cửa trên website http://www.canifa.com/. Khi tham gia chợ phiên khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 30% và các sản phẩm tại đây sẽ thay đổi theo từng chủ đề cho từng tuần khác.

Chi tiết xin xem trên: http://canifa.com/cho-phien.html và kênh Fanpage của Canifa: http://www.facebook.com/canifa.fanpage

(Nguồn: Canifa)

Về đầu trang
Bình luận