Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

23/05/2012 14:39

3 gương mặt miền Nam thẳng tiến vòng chung kết Đồ Rê Mí 2012

Vượt qua cái nóng oi ả đầu hạ, hàng trăm thí sinh nhí cùng phụ huynh đã có mặt tại trung tâm Thương mại Crescent Mall  Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tp.Hồ Chí Minh để thử sức với vòng loại Đồ Rê Mí 2012

 

Các bạn nhỏ có mặt đều phấn khởi và cũng khá hồi hộp, tất cả đều rất vui vẻ, háo hức khi phóng viên chụp ảnh nhé.Chào mừng các bạn đến với Đồ Rê Mí 2012 vòng loại Miền Nam!!!
Để được ra Hà Nội tham dự Chung kết Đồ Rê Mí, các bạn sẽ phải thử sức qua 3 vòng thi hết sức gay cấn và cam go nhé.


Phần thi hát Mộc
Các bạn nhỏ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho phần biểu diễn của mình đấy. Bạn nào trang phục cũng rất dễ thương, đạo cụ đa dạng và luôn nở nụ cười thật là xinh. Các bạn ấy trông thật giống những thiên thần bé nhỏ phải không nào?


Bé Nguyễn Hoàng Trang Thư với phần biểu diễn tài năng đã dành được nốt nhạc


Tiếp đó là phần thi Vũ đạo
Phần này các bé sẽ phải tập nhảy với cường độ tăng dần. Vì khá khó nên Ban giám khảo sẽ làm mẫu để các bạn ấy học theo đấy. Tập mệt thế nhưng quan trọng là phải luôn giữ khuôn mặt tươi tắn, rạng rỡ, biểu cảm nữa cơ


Xem chúng tớ nhảy cao chưa này!!!


Sau cùng là phần thi hát với nhạc cụ
Đây cũng là phần thi quyết định để chọn ra bạn nhỏ nào được quyền đi tiếp vào vòng chung kết. Mặc dù lo lắng nhưng tinh thần tập luyện chăm chỉ của các thí sinh vẫn được giữ vững.


Ba con bạn Gia Linh đang tranh thủ tập lại trước khi biểu diễn


Thí sinh Ju Uyên Nhi (SBD 18) tinh nghịch trong giờ giải laoDo các bạn nhỏ năm nay quá xuất sắc, nên ban giám khảo cũng phải làm việc cật lực, xem xét thật kỹ lưỡng và công bằng để chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất.


Và cuối cùng, chúng ta đã tìm được chủ nhân của 3 chiếc vé tham dự Chung kết Đồ Rê Mí 2012 tại Hà Nội tháng 6 này rồi!!!!!Cùng hòa chung với niềm vui của các bạn ấy nhé. Xin chúc mừng các thí sinh:
- Phan Gia Linh - 9 tuổi - Bình Dương

- Phạm Nhật Lan Vy - 8 tuổi - Tp. Hồ Chí Minh 
- Nguyễn Phạm Bảo Trân - 6 tuổi - Tp. Hồ Chí Minh 
Các bạn hãy cùng theo dõi show Đồ Rê Mí vòng loại miền Trung vào ngày 27/05/2012 được phát sóng trên kênh VTV3 để biết 3 bạn nhỏ còn lại là những ai nhé!

Nguồn doremivn.com

Về đầu trang
Bình luận