Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội hoặc từ 499.000Đ

04/06/2012 08:55

Bữa tiệc 1/6 bất ngờ của Top 10 Đồ Rê Mí

20h tối ngày 31/5, 10 thí sinh nhí của Đồ Rê Mí đến trường tiểu học Hà Nội – nơi mà các bé vẫn thường tập múa và luyện thanh. Các bé ngay lập tức phát hiện ra những mũi tên dẫn đường và tò mò đi theo để tìm đến một địa điểm bí mật. Vừa mở cửa bước vào căn phòng bí mật này, cả 10 bé và gia đình được đón chào bằng pháo giấy rực rỡ, bánh kẹo và trái cây được bày biện đẹp mắt. Không gian ngập tràn ánh sáng lung linh, trong nền nhạc “Đồ Rê Mí” quen thuộc và sôi động, sự bất ngờ xen lẫn hạnh phúc trong tiếng cười giòn tan của trẻ thơ khiến người lớn phải “nổi cả da gà”.

 

Sau phần chào mừng bất ngờ và liên hoan, các bé được tham gia vào trò chơi vũ đạo, trò nhặt bóng, trò thi “Thổi hơi dài”… do chú Ninh Quang Trường – người đã quen mặt với các khán giả nhỏ tuổi thông qua chương trình “Nhảy cùng Bibi” – chủ trò.  Những trò chơi này đều nhằm mang đến niềm vui cho các bé sau những buổi tập và hoạt động ngoại khóa tương đối vất vả, cuối cùng bé nào cũng được nhận quà. Nhưng có bé lại coi những trò chơi này như những phần tranh tài thực sự, khiến các bé “tha hồ” thể hiện khả năng “giòn cười tươi khóc”.


 

Buổi liên hoan Tết thiếu nhi trôi qua, các bé của Top 10 Đồ Rê Mí 2012 được đưa trở lại nhà khách nghỉ ngơi, sẵn sàng cho những buổi tập và ghi hình của ngày mới. Dù chỉ diễn ra trong vài giờ, bữa tiệc “cộp mác” Đồ Rê Mí 2012 đã đem lại bầu không khí hân hoan, đậm màu sắc trẻ thơ. Chúc các bé thí sinh của Đồ Rê Mí 2012 cũng như tất cả các em nhỏ thêm sức khỏe, tài năng và được sống đúng với tuổi thơ của mình.

Nguồn Doremivn.com

Về đầu trang
Bình luận